Quán ăn tâm lý đưa món 90% mọi người đều thích vào menu, chưa biết chất lượng nhưng dân mạng hào hứng vì "từ nay bớt khổ"

Miss Hóng, Theo Helino 10:42 31/07/2019

Nhiều cư dân mạng đã mừng rỡ khi nhìn thấy tên của món ăn lạ mà quen này xuất hiện trong menu của một quán ăn vặt.

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác rất đói bụng nhưng không biết mình muốn ăn gì chưa? Hay đã bao nhiêu bạn nam phải vò đầu bứt tai khổ sở vì hỏi bạn gái ăn gì thì nhận được câu trả lời hết sức lạnh lùng: "ĂN GÌ CŨNG ĐƯỢC". Chắc chắn chúng ta ít nhất sẽ trải qua cảm giác này một lần trong đời. Nhưng đừng lo vì mọi người đã tìm ra cách giải quyết rồi nhé!

Mới đây, trong một nhóm kín trên Facebook chuyên review về chuyện ăn uống, một thành viên có tên L.H.T.N. đã mừng rỡ khi phát hiện ra quán ăn cực kỳ tâm lý vì đã đưa món ăn rất khó tìm vào Menu. Ngay lập tức, L.H.T.N phải chia sẻ niềm vui đến cho mọi người.

Quán ăn tâm lý đưa món 90% mọi người đều thích vào menu, chưa biết chất lượng nhưng dân mạng hào hứng vì từ nay bớt khổ - Ảnh 1.

Menu có món "Ăn gì cũng được" khiến dân mạng hào hứng truy lùng địa chỉ.

Được biết, đây là Menu của một quán bán bánh tráng. Bên cạnh những món quen thuộc như bao quán khác như: Bánh tráng trộn, Bánh tráng cuộn bơ, Bánh tráng nướng, Bánh bột lọc... thì trong Menu còn xuất hiện thêm món: "Ăn gì cũng được".

Chủ quán còn hào phóng tặng thêm 1 ly trà chanh cho những ai gọi món ăn hấp dẫn này. Nhưng đương nhiên, vì sự lạ lùng cũng như hiếm hoi của nó nên giá thành của món này cũng gấp 3, 4 lần những món còn lại.

Quán ăn tâm lý đưa món 90% mọi người đều thích vào menu, chưa biết chất lượng nhưng dân mạng hào hứng vì từ nay bớt khổ - Ảnh 2.

"Ăn gì cũng được" là một món mà rất nhiều người trả lời khi được yêu cầu chọn món, đặc biệt là các bạn nữ.

Chia sẻ của T.N. đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra mừng rỡ vì cuối cùng thì chuyện khó bấy lâu nay cũng đã tìm ra hướng giải quyết:

- "Thương anh chủ quán, tâm lý quá".

- "Tốt quá, bớt phải suy nghĩ cực nhọc, mỗi lần đi ăn chỉ nghĩ ăn gì thôi cũng đủ đau đầu".

- "Cuối cùng cũng tìm được món này, bấy lâu nay khổ sở vì nó".

- "Đúng quán này dành cho tôi, thế cho nhanh nhưng mà giá hơi chát nhỉ".

- "Phòng trường hợp người yêu nói ăn gì cũng được, biết bao lần lòng vòng chở em ấy đi khắp các nơi mà không biết ăn gì rồi".

- "Chắc là tất cả các món cộng lại hả?".

- "Cho mình xin địa chỉ dẫn lũ bạn 'nhây' đi ăn với, lần nào cũng bị hành vì mỗi đứa đòi ăn một kiểu, đứa thì cứ đòi ăn gì cũng được, giờ có để phục vụ lũ quỷ rồi đây".

- "Cái món này không biết thế nào nhưng cứ phải chọn ngay cái đã".

Hiện tại, chiếc Menu này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn rủ nhau đến quán ăn thử rồi sẽ review cho mọi người biết về chất lượng của món ăn này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm