Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì

Anna, Theo Helino 16:16 30/07/2019

Đảm bảo quán churros được Lisa lăng xê này sớm muộn sẽ “cháy hàng” cho mà coi!

Hoá ra chuyến du lịch Thụy Điển của Lisa và Jisoo chỉ kéo dài có… 3 ngày, làm fan cứ đứng ngồi không yên, tưởng hai “mẩu” BLACKPINK sẽ nghỉ dưỡng dài hơi hơn. Dù quỹ thời gian ngắn ngủi như vậy, nhưng Jisoo và Lisa đã kịp chia sẻ những trải nghiệm thú vị ở Stockholm, Thụy Điển với Blinks.

Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 1.
Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 2.
Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 3.

Màn chụp hình ngẫu hứng của hai nàng BLACKPINK.

Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 4.
Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 5.

Bài viết gần nhất được Lisa cập nhật trên Instagram là tấm ảnh selfie với churros phủ socola, đăng kèm bức hình chụp riêng món bánh đó với lớp giấy bọc màu hồng kẻ xinh xắn. Như thường lệ, chỉ cần là những đồ vật, món ăn, phụ kiện, địa điểm, quần áo... có liên quan đến các thành viên BLACKPINK là các Blinks sẽ tìm ra và “săn lùng” bằng được, huống chi Lisa còn ưu ái selfie cùng món bánh hấp dẫn này.

Còn có video quay lại cảnh Lisa xếp hàng mua bánh churros ở quảng trường Stortorget, Stockholm, Thụy Điển cơ mà. Nguồn: Twitter.

Cứ tưởng là loại bánh nổi tiếng ở Thụy Điển, nhưng ai ngờ đâu khi tìm kiếm thông tin về món churros này, Google lại trả về một kết quả… chẳng liên quan. Churros lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở Tây Ban Nha, chứ không phải là Thuỵ Điển!

Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 8.

Churros của Tây Ban Nha cơ!

Churros là một trong những loại bánh ngọt truyền thống của Tây Ban Nha. Bánh churros truyền thống thường có hình trụ dài, nhỏ, được chiên ngập dầu đến khi chín vàng, giòn xốp. Sau đó chúng được phủ một lớp đường quế bên ngoài và dùng kèm với sốt socola nóng hổi. Ở Tây Ban Nha, churros được phục vụ cho các thực khách như một món bánh ngọt điểm tâm, tráng miệng hoặc một món ăn vặt vui vui bất cứ khi nào.

Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 10.

Quầy bán churros mà Lisa mua ở quảng trường Stortorget, Stockholm, Thụy Điển có tên là “Spanska Churros” (tức: “Churros Tây Ban Nha). Ảnh @benimelim.

Mặc dù Lisa selfie cùng churros giữa Stockholm (Thuỵ Điển), nhưng hoá ra đó lại là món ăn đường phố nổi tiếng ở một nơi… chẳng liên quan gì - Ảnh 11.

Nhưng dù là món ăn truyền thống của nước nào đi chăng nữa, sớm muộn gì quán churros này cũng sẽ “cháy hàng” thôi, bởi Lisa đã selfie cùng món đó mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm