"Quái vật" giết người yêu cùng 3 đứa trẻ gây ra hiện trường ám ảnh, man rợ nhất là hành động cuối đối với nạn nhân 11 tuổi

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 12:05 27/11/2021

Một người phụ nữ và 3 đứa trẻ đã phải nhận cái kết đau đớn vì một gã đàn ông tàn ác bệnh hoạn.

Gã đàn ông Damien Bendall, 31 tuổi đang bị cáo buộc giết 4 mạng người tại một ngôi nhà ở Killamarsh, Derbyshire, Vương quốc Anh. Các nạn nhân gồm bạn gái của gã, cô Terri Harris (35 tuổi), hai đứa con riêng của cô này là John (13 tuổi) và Lacey (11 tuổi) cùng một người bạn thân của hai đứa trẻ là Connie Gent (11 tuổi).

Điều kinh hoàng hơn cả là cảnh sát cho hay, trước khi sát hại các nạn nhân, Damien Bendall bị cáo buộc cưỡng hiếp bé Lacey. Được biết các thi thể được phát hiện vào ngày 19/9 vừa qua. Theo truyền thông địa phương, vào hôm 19/9, ngay sau khi nhận được tin báo khẩn cấp, cảnh sát ngay lập tức di chuyển đến một ngôi nhà ở Killamarsh, Derbyshire.

Quái vật giết người yêu cùng 3 đứa trẻ gây ra hiện trường ám ảnh, man rợ nhất là hành động cuối đối với nạn nhân 11 tuổi - Ảnh 1.

4 nạn nhân xấu số

Quái vật giết người yêu cùng 3 đứa trẻ gây ra hiện trường ám ảnh, man rợ nhất là hành động cuối đối với nạn nhân 11 tuổi - Ảnh 2.

Gã đàn ông Damien Bendall đã cưỡng hiếp bé gái 11 tuổi

Tại hiện trường họ phát hiện 4 thi thể, bao gồm một người phụ nữ và 3 trẻ nhỏ bị sát hại thương tâm. Cảnh sát trưởng Rachel Swann cho biết, họ nhanh chóng xác định được nghi phạm chính là Damien Bendall khi người thân và hàng xóm xung quanh xác nhận Bendall từng có quan hệ tình cảm với cô Harris.

Anh Jason Bennett, cha của Lacey và John, đã bật khóc khi nhận tin về cái chết của các con mình. Jason nói: "Trái tim tôi hoàn toàn tan vỡ. Tôi đã không thể bảo vệ các con khỏi quái vật khát máu ấy, chúng đã đột ngột xa lìa tôi. Cuộc sống đối với tôi giờ đây thật vô nghĩa".

Trên trang cá nhân của mình, anh Bennett buồn bã chia sẻ lại những thước phim về kỷ niệm hạnh phúc khi vui chơi cùng hai con. Trong đoạn clip, người cha cười rạng rỡ ngắm nhìn con gái Lacey tận hưởng niềm vui khi chơi đùa trên chiếc đu quay.

Quái vật giết người yêu cùng 3 đứa trẻ gây ra hiện trường ám ảnh, man rợ nhất là hành động cuối đối với nạn nhân 11 tuổi - Ảnh 3.

Người cha đau lòng trước cái chết của 2 con

Quái vật giết người yêu cùng 3 đứa trẻ gây ra hiện trường ám ảnh, man rợ nhất là hành động cuối đối với nạn nhân 11 tuổi - Ảnh 4.
Quái vật giết người yêu cùng 3 đứa trẻ gây ra hiện trường ám ảnh, man rợ nhất là hành động cuối đối với nạn nhân 11 tuổi - Ảnh 5.

Người dân xung quanh bàng hoàng trước vụ việc

Anh Charlie Gent cùng người vợ Julie Potts - cha mẹ của bé Connie Gent cũng vô cùng đau đớn khi con mình vô tình trở thành nạn nhân của vụ sát hại khi đứa trẻ ngủ ở nhà các nạn nhân: "Tôi thậm chí không thể diễn tả thành lời cảm xúc của mình ngay lúc này. Tôi phải đối mặt với sự thật rằng con gái tôi đã ra đi mãi mãi".

Được biết, gã "quái vật" đã giết chết cả 4 nạn nhân trong một cuộc tấn công bạo lực. Vụ án đã gây chấn động cả nước, hàng trăm người đã tham dự một buổi lễ cầu nguyện cho những người xấu số vào buổi tối sau ngày họ qua đời.

Theo The Sun, vào ngày 26/11, phiên tòa xét xử đã hoãn lại vì bị cáo được cho là có sức khỏe kém không thể hầu tòa. Phiên tòa khác dự kiến sẽ mở vào đầu năm sau. Được biết, bị cáo sẽ phải đối mặt với 4 tội danh giết người và tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên dưới 13 tuổi.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/quai-vat-giet-nguoi-yeu-cung-3-dua-tre-gay-ra-hien-truong-am-anh-man-ro-nhat-la-hanh-dong-cuoi-doi-voi-nan-nhan-11-tuoi-20211127085922236.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm