Quách Ngọc Tuyên: "Tôi không sợ vợ, bé Hân không phải kiểu phụ nữ mồm nói tay chân hành động"

Cao Thanh Hương, Theo Đời sống Pháp luật 16:30 29/05/2024

"Tôi không thuộc kiểu đàn ông sợ vợ mà tôn trọng vợ. Tôi kiểu thương vợ, nghĩ cho vợ, nghĩ cho gia đình thì đúng hơn", Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Sau Lật mặt 7: Một điều ước, Quách Ngọc Tuyên nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn. Hiện, anh đang tham gia một sitcom của đạo diễn Ngọc Tưởng và chuẩn bị cho một dự án phim điện ảnh. Nam diễn viên người Long An cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được khán giả cũng như đồng nghiệp yêu mến nhiều hơn sau vai diễn để đời do Lý Hải đạo diễn.

Người hâm mộ ôm, hôn vào má

Vai Tư Hậu trong Lật mặt 7 của anh thời gian qua rất hot. Anh có đọc những bình luận của khán giả không?

Để đọc hết comment của khán giả thì tôi không nhưng tôi biết là vai Tư Hậu được khán giả khen rất nhiều. Đi cine tour có những cô chú ôm tôi khóc và bảo, hoàn cảnh y chang gia đình cô. Lúc giao lưu với khán giả, nhiều bạn trẻ cũng khóc nói như vậy.

Có lần đang đứng với mọi người thì có một cô chạy lại ôm tôi cứng ngắc rồi hôn chóc chóc lên má, lên trán tôi bảo: "Tuyên ơi, cô quý con lắm, cô thích con lắm nhưng đây là lần đầu tiên cô được gặp con ở ngoài đời".

Quách Ngọc Tuyên được khán giả yêu mến hơn sau vai Tư Hậu trong Lật mặt 7

Có khi nào anh gặp trường hợp khán giả trẻ bày tỏ tình cảm quá cuồng nhiệt khiến bản thân bị ngại không?

Khán giả nam cũng có, nữ cũng có. Các bạn tầm mười mấy tuổi thôi. Các bạn bảo, anh cho em hôn anh cái rồi hôn luôn, không đợi mình phản ứng luôn. Rất nhiều người như vậy.

Họ quý quá nên ôm, thậm chí lòng bàn tay luồn vào nắm tay mình như người yêu. Dĩ nhiên tôi hiểu là họ không có những suy nghĩ thể xác mà vì quý mình quá nên coi như người nhà.

Bà xã anh có ghen không?

Hân cũng đi cine tour cùng nhưng đứng ở ngoài. Sau đó, tôi kể lại. Hân cảm thấy bình thường vì một khi tôi đã chủ động kể cho vợ nghe thì chắc chắn tôi không có gì. Tôi cảm thấy hạnh phúc và Hân cũng hiểu là vai diễn của chồng được khán giả yêu mến.

Tôi không sợ vợ

Khi xem anh đóng vai chồng Tư Thắm trong Lật mặt 7, phản ứng của bà xã anh thế nào?

Tôi và Tín Nguyễn hoàn toàn không có gì, bé Hân biết điều đó. Hân rất tinh tế, không phải kiểu cuồng khen chồng. Xem xong, bé Hân xoay qua ôm hôn tôi một cái và khóc. Hân nói: "Chồng và chị Tín Nguyễn phối hợp tốt quá, vợ cảm thấy thích vai diễn này nhất từ trước đến giờ".

Vợ nam diễn viên cảm thấy rất vui khi anh được khán giả dành yêu mến

Ngoài đời, anh có sợ vợ như Tư Hậu không?

(Cười) Không, Quách Ngọc Tuyên không sợ vợ đâu. Tôi nói một tiếng là vợ tôi phải nghe liền. Tôi không thuộc kiểu đàn ông sợ vợ mà tôn trọng vợ, thương vợ, nghĩ cho vợ, nghĩ cho gia đình thì đúng hơn.

Không chỉ vợ mình mà cả vợ của anh em bạn bè xung quanh, tôi cũng tôn trọng. Tôi luôn nghĩ cho cảm giác của người khác. Khi làm gì, tôi luôn nghĩ, mình làm như vậy có ảnh hưởng tới mọi người không.

Bé Hân cũng không phải kiểu phụ nữ mồm nói mà tay chân hành động giống như Tư Hậu bị Tư Thắm đạp cắm đầu. Bản thân tôi cũng không hình dung được nếu bé Hân hung dữ như Tư Thắm thì mình sẽ thế nào.

Nói chung, vợ chồng tôi hiểu nhau. Lúc nào tôi bực hay quạu là Hân cảm nhận được và sẽ tìm cách giải quyết tốt hơn chứ không cương lên để câu chuyện căng thẳng hơn.

Cảm ơn anh chia sẻ!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày