Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên sắp có em bé thứ 2

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:28 27/05/2023

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ anh và gia đình đón tin vui của bà xã trong dịp đặc biệt.

Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đã thông báo bà xã Thảo Hân đã mang thai lần 2. Nam diễn viên không giấu được sự hạnh phúc khi chia sẻ tin vui đến người hâm mộ. Quách Ngọc Tuyên cho hay anh và gia đình đón tin vui trong thời điểm đặc biệt.

Nam diễn viên bộc bạch: "Một sự trùng hợp đó là trong ngày quay cuối của phim Vi Cá Tiền Truyện phần 2 thì bác sĩ báo tin Hân đã có em bé, anh cảm ơn vợ. Xuyên suốt thời gian đi quay, Hân không chỉ hỗ trợ Tuyên trong việc sản xuất phim mà còn giúp Tuyên chăm lo cho gia đình. Mọi người cũng biết có em bé thì người mẹ bị nghén rồi nhiều thứ nữa nhưng Hân vẫn cố gắng chăm lo mọi thứ và trộm vía đến thời điểm bây giờ 2 mẹ con cùng khỏe, cả gia đình cùng vui".

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên sắp có em bé thứ 2 - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ bà xã đang mang thai lần 2

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên sắp có em bé thứ 2 - Ảnh 3.

Nam diễn viên cảm ơn bà xã vì suốt thời điểm bà xã có tin vui là lúc anh tất bật với dự án phim Vi Cá Tiền Truyện phần 2

Quách Ngọc Tuyên là một trong những nghệ sĩ trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới, cùng lứa với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Nam diễn viên gây dấu ấn với nhiều bộ phim truyền hình cũng như web-drama như: Vi Cá Tiền Truyện, Cái Tết Của Thằng Khờ, Cuốc Xe Nửa Đêm,...

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã kém 16 tuổi Thảo Hân. Cặp đôi chào đón nhóc tỳ đầu lòng là bé Bào Ngư vào năm 2019 và chuẩn bị chào đón thêm một "thiên thần nhỏ".

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên sắp có em bé thứ 2 - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm