Quá yêu mến gã Venom, netizen Trung "sắm" ngay tặng chàng một bộ niềng răng

TẠ NGỌC, Theo Helino 00:01 20/11/2018

Hàm răng là một trong những điểm nhấn trong ngoại hình của Venom. Tuy nhiên có nhiều fan lại không hài lòng với bộ răng nhấp nhô như cọc sông Bạch Đằng này nên đã ra tay giúp thần tượng "chỉnh răng"...

Venom là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong truyện tranh của Marvel, đồng thời đây cũng là nhân vật được yêu thích không kém gì những anh hùng chính diện. Ở Trung Quốc, sau khi trình làng, ngoài doanh thu ấn tượng, Venom đã thu về không ít fan vì sự phản diện đáng yêu thế.

Quá yêu mến gã Venom, netizen Trung sắm ngay tặng chàng một bộ niềng răng - Ảnh 1.

Hình ảnh bộ hàm và cái lưỡi "kinh dị" của Venom

Bởi vì tính cách lưỡng tính, lại ưa õng ẹo theo kiểu cực đáng yêu với vật chủ, nên kể cả chàng kí sinh này có ngoại hình dị biệt với chiếc lưỡi dài thòng kinh dị đi kèm bộ răng sắc nhọn, khán giả cũng chẳng cảm thấy hắn đáng sợ. Đặc biệt hơn, có fan còn "lo lắng" cho anh chàng đến nỗi khi nghe thiên hạ đàm tiếu về bộ răng của Venom quá nhiều, một fan Trung xuất thân là bác sĩ nha khoa đã "khám" và kết luận bộ hàm của nhân vật này có quá nhiều vấn đề: sâu răng, răng không đều, viêm chân răng. Khám xong, anh chàng còn "tận tâm" chữa luôn bằng Photoshop: tặng ngay cho người hùng một bộ niềng xinh xắn.

Quá yêu mến gã Venom, netizen Trung sắm ngay tặng chàng một bộ niềng răng - Ảnh 2.

Fan hâm mộ giúp Venom "niềng răng"

Không thể để thần tượng có điểm khiếm khuyết nào, fan hâm mộ quyết định “chữa răng” cho Venom, nên đây là thành quả của fan Trung:

Quá yêu mến gã Venom, netizen Trung sắm ngay tặng chàng một bộ niềng răng - Ảnh 3.

Một bộ răng đều như bắp, đây quả thật là "chăm sóc thần tượng tận răng"!

Xem ra hàm răng của Venom vẫn còn thuốc chữa, sau khi hàn răng sâu, niềng răng thì nhân vật phản anh hùng này đã có thể “tự tin nở nụ cười” như lời fan hâm mộ nói. Nhiều người đã cười ngặt nghẽo khi thấy loạt ảnh photoshop này, sức sáng tạo của fan hâm mộ quả là vô cùng lớn.

Venom được khởi chiếu tại thị trường Trung Quốc vào ngày 9/11, muộn hơn so với thị trường Bắc Mỹ hơn một tháng. Sau 10 ngày công chiếu, Venom đã thu về hơn 1.4 tỉ nhân dân tệ ở Trung Quốc (tương đương hơn 200 triệu USD), nâng tổng doanh thu của bộ phim trên toàn thế giới lên 780 triệu USD. Venom được dự đoán là sẽ tiếp tục thống trị phòng vé Trung Quốc trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm