Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười "công nghiệp" gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 08:00 06/05/2023

Bộ phim cổ trang này có dàn diễn viên chính "thảm họa", khiến khán giả phải quay sang ủng hộ diễn viên khách mời.

Sau cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, khán giả không khỏi trông chờ những tác phẩm tiếp theo của làn sóng cổ trang tiên hiệp Hoa ngữ. Trong số đó, Vũ Canh Kỷ được người người nhà nhà bàn tán xôn xao do được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng. Tuy nhiên cho đến nay, bộ phim lại hứng chịu vô vàn chỉ trích, nghiêm trọng nhất là đến từ tạo hình của dàn diễn viên trẻ đóng chính trong phim.

Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 1.

Tạo hình "chấm hỏi" của dàn diễn viên chính Vũ Canh Kỷ.

Trở thành trung tâm của nhiều lời bàn tán ra vào là nam chính Nhậm Gia Luân. Từng có nhiều tạo hình cổ trang thu hút trong Cẩm Y Chi Hạ hay Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân lại gây thất vọng nặng nề trong Vũ Canh Kỷ. Kiểu tóc hai mái như "màn che mưa" của nam diễn viên bị chỉ trích dữ dội, hoàn toàn kém xa hình ảnh hào nhoáng của bản hoạt hình 3D đình đám.

Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 2.
Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 3.

Nhậm Gia Luân có tạo hình đáng thất vọng.

Bên cạnh Nhậm Gia Luân, đến nữ chính Hình Phi cũng trở thành mục tiêu bị "ném đá". Tái hợp đàn anh sau Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Hình Phi gây hoang mang bởi tấm poster mà trong đó, cô nàng nở nụ cười "công nghiệp" sượng trân, thiếu tự nhiên. Không ít khán giả còn đùa rằng Hình Phi có đang nhầm đây là phim kinh dị không, vì vẻ ngoài của cô không toát lên chút xíu nào là khí chất cổ trang.

Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 4.

Hình Phi cười "công nghiệp" gượng gạo.

Cho đến nay, điểm thu hút duy nhất của Vũ Canh Kỷ là dàn diễn viên phụ gồm toàn những cái tên đàn anh, đàn chị đình đám. Những ngôi sao như Trần Kiều Ân, Nghiêm Khoan, Minh Đạo, Hà Nhuận Đông... khiến dự án cổ trang vốn đang trên đà bị tẩy chay nhận được sự "quay xe" ủng hộ không nhỏ của khán giả. Thậm chí cư dân mạng còn nhận định luôn đây mới là dàn sao chính của phim, còn Nhậm Gia Luân hay Hình Phi chỉ nên làm nền cho vui mà thôi.

Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 5.
Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 6.
Quá thất vọng với phim cổ trang sắp lên sóng này: Nữ chính cười công nghiệp gây ám ảnh, nam chính còn thảm hoạ hơn - Ảnh 7.

Loạt sao quen thuộc góp mặt trong phim.

Vũ Canh Kỷ kể về câu chuyện vương tử Nhân tộc Vũ Canh (Nhậm Gia Luân) lưu lạc trở thành nô bộc sau khi nước mất nhà tan. Tuy nhiên anh vẫn không quên ý niệm ban đầu báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc. Dưới sức ép của Thần tộc, Vũ Canh đã vươn lên để dẫn dắt Nhân tộc phản kháng, kế nghiệp di nguyện của tiên vương. Bộ phim của iQIYI sản xuất được định sẽ lên sóng trong quý 2 năm nay, hứa hẹn là đối thủ lớn trong cuộc chiến tiên hiệp hè này.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày