Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/07/2019

Tìm mọi cách ngăn chặn "âm mưu" của cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân để tận hưởng một bữa tiệc sinh nhật yên bình, bà chị Phạm Quỳnh Anh nhận lấy cái kết không thể bất ngờ hơn.

Màn kết hợp hết sức ăn ý giữa Trúc Nhân và Phạm Quỳnh Anh đã tạo nên một cặp chị em bài trùng không thể nhí nhố và đáng yêu hơn trong sitcom nhiều tập "Tiện Lợi Truyền Kỳ" đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng những ngày qua. Hai ca sĩ lại có những phút giây tung hứng cực dễ thương trong tập phim mới nhất.

Sau nhiều pha giải vây cho cậu em ở những tập trước, nhất là việc làm "quân sư quạt mo" và giúp Trúc Nhân tỏ tình thành công với bạn gái của mình, những tưởng hai chị em sẽ "chung sống hòa bình", nhưng đời đâu như là mơ, nhất là khi bạn có một đứa em trai tinh quái và lầy lội như "cục nợ".

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 1.

Đi rất nhanh về nhà và trả tiền xe chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, Phạm Quỳnh Anh "chạm trán" ngay cậu em không đội trời chung trước cửa nhà.

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 2.

"Không làm chị em một hôm được không?" - màn đàm phán có 1-0-2.

Lôi kéo hội người yêu cũ của chị đến mừng sinh nhật chị hay tráo rượu mơ bằng nước mắm là những ngày sinh nhật "ấn tượng" mà Phạm Quỳnh Anh không thể nào quên. Biết chắc chắn dù trời đất có sập xuống thì mình cũng sẽ bị "chơi xỏ" như mọi năm, "bà chị hai" quyết định chủ động "đàm phán" và đề nghị "không làm chị em một hôm" thôi để tận hưởng một ngày sinh nhật thật yên bình. Như mọi khi, câu trả lời vẫn là nụ cười đầy nham hiểm của Trúc Nhân.

Sao bao lần bị chọc phá bởi đứa em trai phá bĩnh, dĩ nhiên người chị nào cũng sẽ nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu đen tối. Bà chị Phạm Quỳnh Anh điệu đà này cũng thế! Phi vụ chính thức bắt đầu bằng việc nhốt thành công Trúc Nhân trong toilet và không cho ra ngoài. Mặc cho cậu em trai tha hồ "gào thét" ở bên trong, Phạm Quỳnh Anh vẫn vô tư order trà sữa và thử váy áo để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật hoành tráng vào tối nay.

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 3.

Trà sữa đến cũng rất nhanh để người chị có thời gian "dọn dẹp" cậu em ngỗ nghịch.

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 4.

Chị đã "bài binh bố trận" ở ngoài rồi. Chú bé Trúc Nhân có "ba đầu sáu tay" thì cũng đừng hòng thoát ra ngoài mà quậy phá bữa tiệc sinh nhật của chị nhé!

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 5.

Chị đẹp đôi lúc "não cá vàng" nên quên đóng tiền điện, tiền nước thế thôi, chứ về khoản chưng diện thì vẫn không ai qua được chị nhé!

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 6.

Nhưng có vẻ Trúc Nhân đã "đi trước một bước" và lên kế hoạch cho một điều gì đó. Xem ra lại sắp có trò vui nữa rồi! Thiệt tội nghiệp cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh…

Quà sinh nhật bất ngờ và “khó quên” cho bà chị hai Phạm Quỳnh Anh, chỉ có thể là cậu em trai ngổ ngáo Trúc Nhân - Ảnh 7.

Trong chưa đầy một nốt nhạc, quà sinh nhật đã được ship tận nơi trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Muốn biết Trúc Nhân sẽ dùng chiêu trò gì để lại một lần nữa "chơi xỏ" trong ngày trọng đại "mỗi năm mới có một lần" này của Phạm Quỳnh Anh, hãy click vào để xem trọn vẹn tập phim bên dưới nhé!

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc, công cụ quyền năng nào đã giúp cả Trúc Nhân và "chị đại" Phạm Quỳnh Anh khá nhẹ nhàng trong cuộc sống thường ngày, không cần quan tâm đến tiền mặt thì đừng bỏ lỡ bí quyết trong clip trên nhé.

Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab - "Vừa tiện vừa lợi, hơn cả mong đợi".

Đây là giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt khi sử dụng các dịch vụ Grab, dựa trên nền tảng thanh toán điện tử của Moca. Khách hàng có thể thanh toán cho các dịch vụ di chuyển, ăn uống, giao nhận hàng hóa ngay trên ứng dụng Grab và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin về ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm