Quả dưa hấu mọc "trái ngang" nhất thế giới: Đã không có đỏ mà còn chẳng có thơm?

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 26/05/2021

Có nên gọi đây là quả dưa hấu "ăn hại" nhất thế giới không nhỉ?!!

Với vô vàn các màn khoe dưa hấu của cư dân mạng ở khắp mọi nơi, chúng ta đã chứng kiến không ít quả dưa hấu mọc ở những vị trí rất éo le như ngoài ban công, cheo leo trên bờ rào... Ấy thế nhưng, để gọi tên quả dưa hấu mọc ở vị trí sai trái nhất, có lẽ chính là quả dưa trong clip dưới đây: Chui vào khe hở giữa một cái cột và một vật bằng sắt, cứ nằm chặt trong đó, nhấc kiểu gì cũng không ra, thậm chí bổ đôi ra rồi vẫn không cho được ra ngoài.

Cuối cùng, người ta chỉ còn một cách là tách lấy từng miếng. Cố gắng đến mức như vậy rồi mà phần ruột bên trong lại như thế này thì có thất vọng không cơ chứ...

Quả dưa hấu mọc "trái ngang" nhất thế giới: Đã không có đỏ mà còn chẳng có thơm?

Nếu như Hoàng Thuỳ đã từng nói: "Có đỏ mà chẳng có thơm thì nên cơm cháo gì", vậy quả dưa hấu này đã mọc ở vị trí hiểm rồi, bên trong ruột lại còn ít đỏ, cùi trắng thì dày như thế này thì nói chuyện gì nữa đây?

- Đúng là cái đồ không có đỏ mà còn chẳng có thơm...

- Cái cùi nó dày hơn cả mặt tao á!

- Dưa gì mà toàn cùi vậy?

Thôi thì, dù sao quả dưa này cũng đã rất to, đó cũng là một sự cố gắng rồi. Cùi dưa dày thì mang về trộn gỏi ăn đỡ vậy chứ biết sao giờ?

Nguồn: TikTok @hdfahrettinkabaca

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm