Qua đêm với trai trẻ nhưng gặp nạn lại "alo" chồng cũ, Mao Hiểu Đồng của 30 Chưa Phải Là Hết kì lắm nha!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/08/2020

Tình tiết Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) đi chơi cùng trai trẻ cả ngày nhưng đến khi gặp nạn lại gọi chồng cũ khiến một bộ phận người hâm mộ của 30 Chưa Phải Là Hết cảm thấy khá "chướng mắt".

Trong 30 Chưa Phải Là Hết, so với Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Cố Giai (Đồng Dao) vừa thông minh vừa mạnh mẽ, sắc bén, Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) là nhân vật có tính cách thiếu quyết đoán, bị lệ thuộc, tuy đã vào đầu ba nhưng nghĩ suy của cô vẫn khá "hường phấn", ngây ngô, thích những điều lãng mạn có phần sáo rỗng. Ngay cả trong chuyện hôn nhân của chính mình và mối tình cùng trai trẻ hậu ly hôn, Hiểu Cần cũng tỏ ra là người thiếu suy nghĩ.

Sau khi ly hôn với Trần Dữ, Hiểu Cần chấp nhận hẹn hò với trai trẻ đồng nghiệp, mặc sức bay nhảy cùng những cảm xúc tình ái nhất thời. Một thời gian sau, khi em trai của Trần Dữ thay mặt ông anh "kiệm lời" của mình đến gặp Hiểu Cần, nói cho cô nghe về những điều tốt đẹp anh mình đã làm để bảo vệ, che chở cô, Hiểu Cần đến lúc này mới vỡ lẽ, thấu hiểu tình cảm của Trần Dữ.

Trong chuyến đi chơi xa với Chung Hiểu Dương, dù có bữa tối lãng mạn, có nến, rượu tây và trai trẻ ở ngay trước mặt, Hiểu Cần vẫn không thể gạt những nghĩ suy về Trần Dữ ra khỏi đầu. Đến khi trở về khách sạn, khi Chung Hiểu Dương "ngỏ ý" muốn có một đêm ngọt ngào, nóng bỏng với chị trẻ, Hiểu Cần cảm thấy không thể đáp ứng, trong vô thức phản đối. Sau đó cả 2 xảy ra xung đột, Hiểu Cần nhất mực bỏ về thành phố ngay trong đêm, sợ không thể gặp Trần Dữ trước khi anh về quê, từ bỏ mọi thứ.

Hiểu Cần không thể ngừng nghĩ đến Trần Dữ khi ở bên Hiểu Dương.

Cả hai xảy ra xung đột, Hiểu Cần quyết định bỏ về thành phố ngay trong đêm.

Tuy nhiên, Chung Hiểu Cần xui xẻo gặp phải người xấu, thay vì rẽ vào cao tốc để về thành phố, gã tài xế cùng cái miệng "lươn lẹo" và ánh mắt không đúng đắn đã chuyển hướng, đi về phía nơi đồng không mông quạnh. Phát hiện ra bất ổn, Hiểu Cần mở cửa xe nhảy xuống, sau đó bỏ chạy. May mắn thay, cô đã trốn thoát. Trong cơn hoảng sợ, Hiểu Cần gọi điện cho Trần Dữ, vừa khóc vừa cầu cứu chồng cũ. Chính tình tiết này đã khiến không ít khán giả phim cảm thấy phẫn nộ. 

Chung Hiểu Cần nhảy khỏi xe, bỏ chạy tìm đường thoát.

Trong cơn hoảng loạn, Hiểu Cần gọi điện cho chồng cũ. Trần Dữ bật dậy, lập tức đi tìm Hiểu Cần.

Qua đêm với trai trẻ nhưng gặp nạn lại alo chồng cũ, Mao Hiểu Đồng của 30 Chưa Phải Là Hết kì lắm nha! - Ảnh 7.
Qua đêm với trai trẻ nhưng gặp nạn lại alo chồng cũ, Mao Hiểu Đồng của 30 Chưa Phải Là Hết kì lắm nha! - Ảnh 8.

Cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của Chung Hiểu Cần (Nguồn: FB Phim Ngôn Tình).

Tính đến thời điểm hiện tại, 30 Chưa Phải Là Hết đã đi được hơn phân nửa chặng đường trình chiếu. Tuy những câu chuyện xoay quanh độ tuổi tam tuần của 3 nữ chính vẫn còn đang tiếp diễn và có những diễn biến khó lường, nhưng đối với chuyện của Chung Hiểu Cần và Trần Dữ, sự kiện bị lạc lối rồi tìm thấy nhau giữa nơi thanh vu hoang vắng này có thể sẽ là khởi đầu cho một cái kết mới tốt đẹp hơn. Thực tế, hôn nhân đôi khi phải trải qua sóng gió mới nhận ra chân tình. Bởi lẽ 30 Chưa Phải Là Hết là bộ phim nhìn vào hiện thực, nên câu chuyện của Chung Hiểu Cần và Trần Dữ rồi đây sẽ mở sang một trang mới? Hãy cùng chờ đợi những tập tiếp theo của 30 Chưa Phải Là Hết nhé.

Nguồn comment: tổng hợp FB

30 Chưa Phải Là Hết lên sóng mỗi ngày lúc 21h00 trên WeTV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm