Quá đau lòng sau khi con trai chết vì bệnh ung thư, đôi vợ chồng để lại 13 trang thư tuyệt mệnh rồi cùng treo cổ tự vẫn

Nhật Thành, Theo Helino 10:10 19/10/2019

Một cặp vợ chồng 46 tuổi ở Romani đã tử tự do không thể chịu đựng nổi sự mất mát quá lớn sau khi đứa con trai bé nhỏ của họ qua đời vì căn bệnh ung thư.

Câu chuyện đau lòng của gia đình này xảy ra sau khi đứa con trai 9 tuổi của họ là Cristian Dimitris Avara qua đời do bệnh ung thư.

Hàng xóm đã phát hiện ra xác của 2 vợ chồng nằm ở gần xác của Cristian trong căn hộ của họ ở thành phố Constanta.

Quá đau lòng sau khi con trai chết vì bệnh ung thư, đôi vợ chồng để lại 13 trang thư tuyệt mệnh rồi cùng treo cổ tự vẫn - Ảnh 1.

Cậu con trai của họ mới chỉ 9 tuổi

Quá đau lòng sau khi con trai chết vì bệnh ung thư, đôi vợ chồng để lại 13 trang thư tuyệt mệnh rồi cùng treo cổ tự vẫn - Ảnh 2.

Thi thể của bà mẹ được phát hiện nằm cạnh cậu con trai bé bỏng, tội nghiệp

Kiểm sát viên Sadic Zafer cho biết người vợ chết do treo cổ, thi thể của cô được phát hiện nằm cạnh cậu con trai với một chiếc chăn đắp lên. Còn người chồng thì đã treo cổ tự vẫn trong nhà bếp.

Theo các điều tra viên thì cặp vợ chồng này đã để lại một bức thư tuyệt mệnh dài đến 13 trang, bức thư nói rằng họ đã rất đau lòng và xót xa kể từ khi nghe được tin con trai bé bỏng của họ được chẩn đoán là mắc bệnh u não. 7 năm trước, bà mẹ đã viết trên blog cá nhân của mình rằng: "Khi biết tin ấy, tôi gần như đã chết. Thằng bé mới chỉ có 2 tuổi thôi, tôi không thể diễn tả nổi nỗi đau của người làm cha mẹ khi nghe tin đứa con yêu dấu của họ bị bệnh u não."

Đáng buồn là chẳng có chút hi vọng nào cho Cristian bởi khối u vẫn cứ thế phát triển. Bác sĩ đã bảo rằng việc phẫu thuật là không thể diễn ra, số mệnh đã định đoạt. Trong bài đăng cuối cùng trên trang blog cá nhân, bà mẹ đã viết rằng: "Hi vọng vào điều thần kỳ của chúng tôi đã chấm dứt, con trai bé bỏng của chúng tôi đã không thể tránh khỏi số mệnh nghiệt ngã. Chỉ cần nghĩ đến điều ấy thôi cũng khiến tôi muốn phát điên."

Quá đau lòng sau khi con trai chết vì bệnh ung thư, đôi vợ chồng để lại 13 trang thư tuyệt mệnh rồi cùng treo cổ tự vẫn - Ảnh 3.

Đáng lẽ họ đã là một gia đình hạnh phúc, nếu như số phận không quá nghiệt ngã đến vậy

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm