Quà cưới với dòng chữ: "Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn" cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm

IMACHO, Theo Helino 22:36 10/07/2019

Sau khi nhận được món quà cưới, 2 vợ chồng chưa vội mở ra vì không muốn ảnh hưởng đến hôn nhân, mãi đến 9 năm sau mới biết được những gì đáng quý ở bên trong.

Tháng 9/2007, Brandon và Kathy Gunn đánh dấu con đường yêu nhau bằng một đám cưới diễn ra tại thành phố Jackson, Michigan (Mỹ). Trong số những món quà nhận được, họ đặc biệt để mắt đến chiếc hộp có dòng chữ: "Đừng mở cho đến khi 2 con cãi nhau lần đầu tiên". Sau gần 1 thập kỷ, cặp đôi vì quá tò mò nên đã mở ra thì càng bất ngờ hơn với những món đồ ý nghĩa bên trong.

Được biết, bà dì của Kathy chính là người đã tặng món quà ấy cho các cháu. Vì tôn trọng bà dì nên vợ chồng Kathy cũng tuân thủ theo luật chơi được ghi trên vỏ hộp quà . Cứ như vậy trong suốt 9 năm, họ không hề động đến món quà. Trong bài đăng gây xôn xao mạng xã hội mới đây, Kathy đã chia sẻ nguyên nhân vì sao họ không mở hộp quà.

Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 1.
Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 2.

Cũng giống như các cặp vợ chồng khác, Brandon và Kathy tất nhiên không tránh khỏi mâu thuẫn và cãi vã trong đời sống hôn nhân. Thậm chí, nhiều lần khi các cuộc tranh cãi được đưa lên đỉnh điểm đến nỗi muốn chấm dứt mối quan hệ vợ chồng, họ cũng không mở chiếc hộp kia ra. Brandon và Kathy tin rằng hộp quà kia đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cuộc hôn nhân tốt đẹp của họ. Việc mở nó ra cũng giống như đánh dấu 1 chuyện không tốt lành trong mối quan hệ của họ. Thêm nữa, vốn là người những người hiếu thắng nên Brandon và Kathy đều không muốn thua cuộc trong trò chơi mở hộp quà, nghe có vẻ vô cùng trẻ con.

Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 3.

Vậy nhưng, Brandon và Kathy không tránh khỏi sự tò mò về những món đồ bên trong hộp quà. Dù vẫn có một chút lo sợ rằng nếu không có hộp quà thì cuộc hôn nhân của mình có tiếp tục tốt đẹp không nhưng 2 vợ chồng vẫn quyết định mở hộp quà cưới vào tháng 5/2016, gần 9 năm sau đám cưới.

Bên trong đó là 2 mảnh giấy note với một ít tiền mặt, 2 ly uống rượu, 1 bình hoa và một vài vật dụng nhà tắm. "Hãy đi ăn pizza hoặc bất kỳ món ăn nào 2 đứa thích sau đó thì hãy tắm cùng nhau", "Ra ngoài mua hoa và chai rượu về đi nào" - nội dung của 2 tờ giấy note chính là lời khuyên bổ ích có thể giúp hòa giải mâu thuẫn và duy trì hạnh phúc của hôn nhân mà bà dì dành cho vợ chồng các cháu. Dù biết món quà của bà dì sẽ vô cùng đặc biệt nhưng Kathy không nghĩ nó mang nhiều ý nghĩa đến vậy. Bài chia sẻ của cô về hộp quà nhận được rất nhiều sự chú ý trên Facebook.

Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 4.
Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 5.
Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 6.
Quà cưới với dòng chữ: Hãy mở khi xảy ra mâu thuẫn cùng món đồ ý nghĩa giúp đôi vợ chồng duy trì hạnh phúc gần 10 năm - Ảnh 7.

(Nguồn: Boredom Therapy)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm