Puka và màn đáp trả đi vào lòng đất khi bị Duy Khánh đòi nợ sứt mẻ tình chị em

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/08/2021

Mạng xã hội mấy ngày qua "xôn xao" vì màn đòi nợ đẫm nước mắt của Duy Khánh cùng với lời đáp trả đầy ngang ngược từ Puka!

Dường như tình chị em thân thiết của Puka và Duy Khánh vừa chuyển thành "thân ai nấy lo" khi đàn em đăng đàn "bóc phốt" Puka nợ tiền nhưng không chịu trả và kêu gọi người hâm mộ giúp chia sẻ để đòi được được tiền. Đáp lại màn đòi nợ một cách "ngang ngược", Puka khiến netizen ngả mũ thán phục với lý lẽ bất ngờ nhưng lại "đầy thuyết phục" của con nợ.

Puka và màn đáp trả đi vào lòng đất khi bị Duy Khánh đòi nợ sứt mẻ tình chị em - Ảnh 1.

Duy Khánh với màn đòi nợ người chị Puka tốn đầy nước mắt và công sức - Ảnh: Facebook nhân vật

Là cặp chị em thân thiết của Vbiz, mới tháng trước Puka và Duy Khánh còn có màn song ca "Cô bé mùa đông" qua chat vô cùng hài hước khiến dân tình cười té ghế.

Thế nhưng mới đây Duy Khánh khiến fans "bật ngửa" khi tung clip đòi nợ "một nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam mình", không ai khác là Puka! Duy Khánh "nức nở" kể lại người chị thân thiết đã nợ gần 2 năm, và còn bắt anh chàng phải hát tặng mới trả tiền. Đương nhiên, để chuyển tải tâm tư cùng bao nỗi lòng, Duy Khánh đã chọn ngay "Cần chuyển tiền thì MoMo liền" để gửi đi.

Những tưởng màn đòi nợ tốn nhiều công sức và diễn xuất… sẽ khiến Puka áy náy và "MoMo liền". Nhưng không hổ danh "chị đại", Puka mau chóng lật ngược tình thế, xuất khẩu thành thơ "dằn mặt" cậu em đòi nợ vô tội vạ, thích là đòi, không thích là đòi, đòi nợ đầy ngang ngược.

Puka và màn đáp trả đi vào lòng đất khi bị Duy Khánh đòi nợ sứt mẻ tình chị em - Ảnh 2.

Cô nàng khiến dân tình xỉu ngang khi đưa ra những lý lẽ rất ngang ngược nhưng vô cùng hợp lý: Chủ nợ phải nắm bắt tâm lý tâm tình của con nợ, con nợ vì không có tiền mới đi mượn nợ, mà khi có tiền rồi trả hay không là chuyện… hên xui. Hơn nữa, trước đây đi làm có tiền đã không trả thì dịch bệnh ở nhà không làm ra tiền thì càng… không trả. Đôi khi, con nợ không trả tiền đơn giản vì muốn xù mà thôi!

Puka lầy lội đáp trả “chủ nợ” Duy Khánh trước khi MoMo liền

Dân tình chưa hết bất ngờ lẫn thích thú trước biểu cảm xắt xéo, ngang ngược nhưng lại rất đáng yêu của Puka thì cô nàng đã quay xe 180 độ. Cô cho biết những lời vừa nói chỉ là cái nhân cách thứ 7749 của mình. Với nhân cách thật sự, Puka sợ luật nhân quả cuộc đời nên có vay sẽ có trả, tuy bây giờ không có tiền nhưng sẽ đi mượn nợ để trả cho Duy Khánh.

Để chứng tỏ "nhân cách chị tốt lắm", Puka lập tức nhắn gửi "cậu em thân thiết" Gin Tuấn Kiệt cho mượn đỡ vài trăm với điều kiện… vài năm sẽ trả. Puka không quên nhắn nhủ trong tình hình dịch bệnh không thể gặp nhau đưa tiền tận tay thì Gin Tuấn Kiệt chỉ cần "MoMo liền". Để "lấy lòng", Puka còn vừa đàn vừa hát giai điệu "Cần chuyển tiền thì MoMo liền", không quên nhắn gửi: "Nhớ nha Gin, nhớ mở app MoMo chuyển tiền cho chị nha Gin, chị sẽ hát cho em nghe một bài nữa".

Nói về sự duyên dáng, lém lỉnh của Puka không có gì để bàn cãi, tuy nhiên nhắc đến khả năng ca hát, chắc người hâm mộ không quên những lần cô bị đồng nghiệp "xua đuổi" bởi giọng ca quá lầy lội và đầy tính giải trí. Dù vậy, cô nàng vẫn tự tin thể hiện giọng hát mọi lúc mọi nơi. Nếu mọi lần giọng ca của Puka khiến netizen cười rụng rốn và muốn xỉu ngang thì lần này cũng không ngoại lệ. Không biết với giọng ca "trời phú" của Puka, Gin có động lòng mà cho cô nàng mượn tiền không?

Chưa biết câu chuyện nợ xấu khó đòi của Puka với Duy Khánh ra sao nhưng cùng chờ xem nữ diễn viên thực hiện lời hứa trả tiền thế nào. Và cùng đợi xem Gin Tuấn Kiệt có vì thương tình hoặc quá sợ hãi việc được Puka tặng thêm 1 bài nữa mà lập tức "MoMo liền" cho Puka ít tiền để đi trả nợ không?

"Chuyển tiền - MoMo liền" là bài hát nằm trong chiến dịch quảng bá tính năng Chuyển tiền của Ví MoMo. Sau một thời gian ra mắt, bài hát đã nhanh chóng tạo trend khi được một loạt KOLs cover lại với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau. Bài hát vui vẻ, dễ thuộc phần lớn được mọi người sử dụng để… đòi tiền, xin tiền trong các tình huống vô cùng lầy lội và đáng yêu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm