PUBG MOBILE SPRINT - Sự kiện làm thay đổi định kiến đối với cộng đồng game thủ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 28/11/2019

Một tuần tuyệt vời của cộng đồng PUBG Mobile vừa kết thúc khi sự kiện PUBG MOBILE SPRINT thành công tốt đẹp với hơn 350 triệu đồng được chuyển vào quỹ "Thiện Nhân & Friends". Sự kiện góp một phần không nhỏ thay đổi cái nhìn về game thủ Việt Nam, đầy tình yêu thương và đẹp đẽ.

Vậy là sau hơn một tuần "chạy bo", sự kiện PUBG MOBILE SPRINT - Chạy bo vì cộng đồng đã kết thúc tốt đẹp với hơn 350 triệu đồng được chuyển vào quỹ "Thiện Nhân & Friends".

PUBG MOBILE SPRINT - Sự kiện làm thay đổi định kiến đối với cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

PUBG MOBILE SPRINT - Chạy bo vì cộng đồng là sự kiện gây quỹ từ thiện đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi một tựa game Esports là PUBG Mobile. Đây là chiến dịch nhằm gây quỹ "Thiện Nhân & Friends", một quỹ từ thiện được lập bởi nhà báo Trần Mai Anh với mục đích đem tới cơ hội phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

PUBG MOBILE SPRINT - Sự kiện làm thay đổi định kiến đối với cộng đồng game thủ - Ảnh 2.

Với sự tham gia của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, các streamer, game thủ chuyên nghiệp cùng tất cả người chơi, sự kiện đã đóng góp cho quỹ "Thiện Nhân & Friends" tổng số tiền là 354,492,742 VNĐ tương đương với 354,492,742 km trong trò chơi.

PUBG MOBILE SPRINT được đông đảo cộng đồng game thủ của PUBG Mobile đón nhận. Đây là một hành động thực sự ý nghĩa của PUBG Mobile khi nó cho thấy một hình ảnh khác, đẹp đẽ hơn của cộng đồng game thủ Việt Nam.

PUBG MOBILE SPRINT - Sự kiện làm thay đổi định kiến đối với cộng đồng game thủ - Ảnh 3.

Những game thủ ngày nay đã không còn những hình ảnh đầy bạo lực và xấu xí. Họ dốc hết sức vào những bước chạy của thử thách tại sự kiện. Rất nhiều game thủ tham gia sự kiện đều rất vui và cố gắng hoàn thành thử thách 5 phút chạy bộ.

PUBG MOBILE SPRINT - Sự kiện làm thay đổi định kiến đối với cộng đồng game thủ - Ảnh 4.

PUBG MOBILE SPRINT cũng là một trong số ít những hoạt động đóng góp vì cộng đồng được tổ chức bởi một tựa game Esports. Nó đóng góp một phần không nhỏ thay đổi cái nhìn về cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Những game thủ ngày nay chơi game rất lành mạnh và đóng góp nhiều cho xã hội và cộng đồng, họ không còn quá đắm chìm vào màn hình máy tính hay điện thoại nữa.

PUBG MOBILE SPRINT - Sự kiện làm thay đổi định kiến đối với cộng đồng game thủ - Ảnh 5.

Trò chơi điện tử chỉ là một thú vui giải trí đơn thuần, các game thủ thời nay luôn cân bằng việc chơi game và cuộc sống và PUBG MOBILE SPRINT là một minh chứng rõ ràng rằng "game thủ bây giờ tuyệt vời hơn rất nhiều." Cảm ơn PUBG Mobile và VNG đã mang đến sự kiện ý nghĩa cho cộng đồng để những game thủ ngày nay có thể lan tỏa tình yêu thương của mình đến với tất cả mọi người.

Sự kiện "PUBG MOBILE SPRINT – Chạy bo vì cộng đồng" là sự kiện được tổ chức bởi PUBG Mobile Việt Nam với đại sứ là nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhằm gây quỹ "Thiện Nhân & Friends", nhằm mục đích đem tới cơ hội phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục do bẩm sinh hoặc do tai nạn. Sự kiện kéo dài từ ngày 16/11 đến 24/11 ở cả trong trò chơi PUBG Mobile và sự kiện offline tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Sư kiện đã quyên góp được hơn 350 triệu đồng cho quỹ "Thiện Nhân & Friends".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm