Profile xịn sò của bạn gái mới Quang Hải, ai muốn có người yêu phải chăm học hỏi điều này từ Huỳnh Anh thôi

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:54 13/05/2020

Theo những thông tin trên trang cá nhân, bạn gái Quang Hải sinh ra và lớn lên ở Nha Trang và đang sống tại Hà Nội.

Tin tức được quan tâm nhất hôm nay có lẽ là việc cầu thủ Nguyễn Quang Hải chuyển trạng thái hẹn hò, công khai bạn gái mới trên Facebook, cô nàng Huỳnh Anh. Trước đó, anh chàng còn khiến con tim hội fan girl vỡ nát khi lần lượt đăng hình chụp chung cùng người yêu, đính kèm emotion trái tim.

Profile xịn sò của bạn gái mới Quang Hải, ai muốn có người yêu phải chăm học hỏi điều này từ Huỳnh Anh thôi - Ảnh 1.

Quang Hải và Huỳnh Anh.

Và cũng chẳng có gì lạ khi câu hỏi cần được giải đáp nhất lúc này chính là: Huỳnh Anh là ai? Được biết cô bạn này sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Huỳnh Anh sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và khá ưa nhìn.

Ngoài ra theo những chia sẻ trước đó trên trang cá nhân, Huỳnh Anh sinh ra và lớn lên ở Nha Trang. Mẹ cô nàng làm công việc kinh doanh khách sạn còn bố đang công tác ở Singapore. Vì vậy mà cô nàng cũng thường xuyên di chuyển qua lại giữa những địa điểm này.

Profile xịn sò của bạn gái mới Quang Hải, ai muốn có người yêu phải chăm học hỏi điều này từ Huỳnh Anh thôi - Ảnh 2.

Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh cực chăm thả thính trên MXH, mỗi bức hình đều đi kèm vài câu thính dễ nghe như: "Crush xem story của em thì mọi người cho em hỏi em nên đi tuần trăng mật ở đâu ạ?" hay "Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh!".

Bạn gái Quang Hải cũng rất mê đi du lịch. Từ trong nước đến ngoài nước, từ Thái Lan đến Malaysia, mỗi điểm đến cô bạn đều có những bức hình check-in xinh xắn.

Một số hình ảnh trong các chuyến du lịch của Huỳnh Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm