Profile hiếm về người chồng "cắm sừng" Choi Ji Woo: CEO kém nữ diễn viên đến 9 tuổi, thậm chí còn đổi tên giấu danh tính?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 10/06/2021

Profile người chồng ngoại tình của Choi Ji Woo đang bị dân mạng "săn lùng" ráo riết.

Vào sáng nay (10/6), dân tình không khỏi bất ngờ trước tin đồn chồng Choi Ji Woo ngoại tình, thậm chí còn lái xe vợ tặng chở nhân tình đến nhà nghỉ. Hiện tại, phía nữ diễn viên chưa lên tiếng về tin đồn này, càng khiến netizen hoang mang hơn nữa.

Choi Ji Woo luôn giữ kín danh tính cũng như hình ảnh của ông xã, chính vì vậy không có nhiều thông tin về anh, vì thế dân tình càng tò mò danh tính người chồng CEO bí ẩn của nữ minh tinh này. Vậy profile của chồng Choi Ji Woo khủng đến mức nào?

Diện mạo bí ẩn

Vào tháng 3/2018, mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông bất ngờ thông báo kết hôn với bạn trai ngoài ngành. Đến tháng 5/2020, cô hạ sinh con gái đầu lòng mạnh khỏe. Kể từ đó tới nay, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật ảnh con trên trang cá nhân nhưng vẫn không để chồng lộ mặt, chỉ hé lộ sương sương góc lưng. Viện Garo Sero mới đây khi khui tin tức chấn động về cặp đôi này cũng đã hé lộ sương sương hình ảnh người chồng bí ẩn của Choi Ji Woo với cơ bắp cuồn cuộn, đô đến mức gây choáng.

Profile hiếm về người chồng cắm sừng Choi Ji Woo: CEO kém nữ diễn viên đến 9 tuổi, thậm chí còn đổi tên giấu danh tính? - Ảnh 2.

Chồng Choi Ji Woo chỉ lộ diện duy nhất 1 lần qua tấm ảnh cưới này

Profile hiếm về người chồng cắm sừng Choi Ji Woo: CEO kém nữ diễn viên đến 9 tuổi, thậm chí còn đổi tên giấu danh tính? - Ảnh 3.

Bức ảnh hiếm hoi của ông xã Choi Ji Woo khiến dân tình choáng nặng. Cơ bắp của ông xã nhà minh tinh đình đám cuồn cuộn và khủng đến mức gây sốc

Profile hiếm về người chồng cắm sừng Choi Ji Woo: CEO kém nữ diễn viên đến 9 tuổi, thậm chí còn đổi tên giấu danh tính? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên thường xuyên cập nhật ảnh con gái đầu lòng nhưng tuyệt đối không để ông xã xuất hiện

Profile ít thông tin nhưng cũng đủ gây xôn xao dư luận

Được biết, chồng của nữ diễn viên sinh năm 1984, nhỏ hơn Choi Ji Woo tận 9 tuổi. Mặc dù Choi Ji Woo cho biết chồng chỉ là nhân viên bình thường, nhưng trên thực tế, người đàn ông này là CEO 1 công ty kinh doanh ứng dụng di động. Theo Dispatch, cặp đôi thông báo hẹn hò 1 năm trước khi kết hôn, nhưng thực chất đã ở bên nhau 3 năm. Doanh nhân này thậm chí còn đổi tên khi bắt đầu hẹn hò với Choi Ji Woo.

Chia sẻ về lý do giữ kín danh tính chồng, "nữ hoàng nước mắt" cho biết cô không muốn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của ông xã. Tuy nhiên, vào thời điểm đó đã có nhiều đồn đoán cho rằng vì chồng Choi Ji Woo có quá khứ đáng ngờ nên mới phải đổi tên và không lộ diện. Đáp lại điều này, công ty quản lý YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức, mong muốn dân mạng không đưa ra những đồn đoán vô căn cứ.

Profile hiếm về người chồng cắm sừng Choi Ji Woo: CEO kém nữ diễn viên đến 9 tuổi, thậm chí còn đổi tên giấu danh tính? - Ảnh 5.

Vào sáng nay (10/6), dân mạng đã chấn động trước tin đồn chồng Choi Ji Woo ngoại tình, chở tình nhân trên chiếc xe vợ tặng đến nhà nghỉ. Đây chính là nhà nghỉ nơi ông xã Choi Ji Woo đưa tình nhân đến

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm