ProE giải nghệ và những dấu hiệu cho thấy tuyển thủ này sẽ sang tựa game của "đối thủ"?

Bảo Minh, Theo Thể thao & Văn Hóa 11:40 11/01/2023

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, thông tin ProE giải nghệ đã khiến nhiều game thủ Liên Quân cảm thấy bất ngờ.

ProE đã đưa ra thông báo sẽ giải nghệ. Đây là một trong số những tuyển thủ nổi tiếng của Liên Quân Mobile, người đã định hình bản thân và đẳng cấp của mình ở vị trí trợ thủ. Cùng với ProE là giai đoạn mà Team Flash giành được gần như tất cả những danh hiệu danh giá nhất của Liên Quân Mobile ở cả giải đấu quốc nội lẫn quốc tế.

Tuy nhiên thì cuộc vui nào cũng có lúc tàn. ProE đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao của mình trong màu áo Team Flash và sau này là ở những đội tuyển khác. Việc giải nghệ cũng là điều dễ hiểu, nhưng câu hỏi là liệu ProE có tiếp tục con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình ở một tựa game khác, như Tốc Chiến là một ví dụ?

ProE giải nghệ và những dấu hiệu cho thấy tuyển thủ này sẽ sang tựa game của đối thủ? - Ảnh 1.

Trước đây, không phải là chưa từng có chuyện ProE cho thấy mình sẽ chơi Tốc Chiến. Ở thời điểm trò chơi này mới phát hành, đã xuất hiện một tài khoản được cho là của ProE. Sau đó, hàng loạt những bài đăng trên trang cá nhân của ProE cũng chứng minh rằng, tuyển thủ này hoàn toàn có thể chuyển sang thi đấu cho tựa game MOBA di động của VNG.

Cách đây không lâu, chính ProE đăng đàn cho biết về việc nhìn Đạt Elly thi đấu Tốc chiến cũng cảm thấy “ngứa tay”. Nên nhớ, trước khi chuyển sang và nổi tiếng với Liên Quân thì ProE cũng đã từng có không ít kinh nghiệm thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

ProE giải nghệ và những dấu hiệu cho thấy tuyển thủ này sẽ sang tựa game của đối thủ? - Ảnh 2.

Dẫu vậy, không phải là tuyển thủ nào từng chơi Liên Quân cũng thành danh bên Tốc Chiến. Bé Chanh là một ví dụ điển hình nhất khi mà người từng được xem là “thần rừng” trong Liên Quân nhưng khi sang Tốc Chiến không thể qua nổi “kim cương 4”. Tuy vậy, cơ hội để ProE tiếp tục con đường chuyên nghiệp của mình bên Tốc Chiến cũng không hẳn là không có. Nếu ProE thực sự muốn thì giờ chỉ cần một đội tuyển dang tay đón tuyển thủ này về mà thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày