Printub - Hiện thực hóa đam mê kinh doanh của bạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 04/09/2019

Là một mô hình kinh doanh đơn giản và hiệu quả, Printub đã và đang đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trong hành trình biến giấc mơ kiếm tiền online thành hiện thực.

Printub - Hiện thực hóa đam mê kinh doanh của bạn - Ảnh 1.

Kinh doanh online đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn thử sức trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, những khó khăn cũng như rủi ro khiến nhiều người không dám bắt đầu. Hiểu được điều đó, Printub ra đời nhằm mục đích đồng hành cùng những người trẻ trên con đường theo đuổi đam mê kinh doanh trực tuyến.

Printub là một nền tảng website online giúp mọi người tạo mẫu thiết kế tùy chỉnh và bán sản phẩm để thu lợi nhuận mà không cần trả phí. Trong mô hình này, người bán (seller) sẽ tự thiết kế và tạo chiến dịch cho sản phẩm tùy chỉnh của mình, đồng thời quảng bá sản phẩm để tìm kiếm đơn hàng. Sau khi có khách hàng đặt mua, Printub sẽ xác nhận đơn hàng, tiến hành sản xuất và vận chuyển đến người mua.

Printub - Hiện thực hóa đam mê kinh doanh của bạn - Ảnh 2.

Giao diện trang thiết kế sản phẩm và tạo chiến dịch bán hàng trên Printub

Tham gia kiếm tiền online cùng với Printub đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh. Người bán không cần tốn quá nhiều tiền cho kho bãi, vận chuyển, nhân công,... Nhờ đó, họ có thể tập trung nguồn lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kinh doanh theo mô hình Dropship (loại bỏ khâu sản xuất và vận chuyển) còn giúp seller tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Với những dịch vụ mà nền tảng này cung cấp, Printub luôn hướng đến việc tạo điều kiện tốt nhất để gia tăng thu nhập cho những người tham gia. Người bán trên Printub chỉ cần bỏ ra một ít thời gian online mỗi ngày là đã có thể tham gia và thu lợi nhuận từ sản phẩm của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để hiện thực hóa đam mê kinh doanh của mình, Printub là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Printub - Hiện thực hóa đam mê kinh doanh của bạn - Ảnh 3.

Nguyễn Ngọc Khoa (Khoa ITo)

Khoa ITo (Nguyễn Ngọc Khoa, sn 1999, Hà Nội) là một trường hợp điển hình trong số những người trẻ dám theo đuổi đam mê và thành công cùng với Printub. Chia sẻ trong chương trình Printub Seller Connect vào tháng 3 năm 2019, Khoa cho biết anh đã "bén duyên" với công việc kinh doanh từ khi còn là học sinh phổ thông. Sau đó, niềm đam mê lớn dần khiến Khoa quyết tâm ngừng việc học để tham gia kinh doanh trên nền tảng bán áo thun Teespring. Tuy nhiên, những rào cản của một nền tảng nước ngoài đã khiến chàng trai trẻ thất bại. Không nản chí, Khoa quyết tâm tìm kiếm một mô hình kinh doanh khác phù hợp hơn. Và thật tình cờ, 9X đã tìm thấy Printub - một Teespring của Việt Nam, và anh chàng quyết định dồn lực cho nền tảng này.

Printub - Hiện thực hóa đam mê kinh doanh của bạn - Ảnh 4.

Khoa ITo nhận quà lưu niệm từ Printub trong sự kiện "Printub Sellers Connection"

Sau hơn 5 tháng, thu nhập của chàng trai này rơi vào khoảng 30 - 40 triệu đồng, một số tháng cao điểm lên tới 200 triệu đồng. Hiện tại, doanh số bán hàng không ngừng tăng lên đã giúp Khoa trở thành best-seller tại nền tảng này.

Không dừng ở đó, Khoa đã sử dụng tiền kiếm được từ Printub để cùng hai người bạn mở một cyber game tại Hà Nội. Ở tuổi 20, Khoa ITo đang có một mức thu nhập đáng mơ ước của nhiều người. Thành công của chàng trai trẻ Hà thành đến từ niềm đam mê, tài năng, sự kiên định và đặc biệt là "cái duyên" với Printub đến đúng lúc.

Printub - Hiện thực hóa đam mê kinh doanh của bạn - Ảnh 5.

Một góc không gian bên trong cyber game của Khoa ITo

Printub có thể xem là một mảnh ghép quyết định trong bức tranh thành công của Khoa ITo và nhiều bạn trẻ khác nữa. Đúng như tầm nhìn ban đầu, nền tảng này đã tạo ra được một sân chơi đúng nghĩa, nơi mà mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và kiếm tiền online. Hiện tại, Printub không ngừng nâng cao dịch vụ và mở rộng tính năng để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Tham gia Printub ngay hôm nay để biến giấc mơ kinh doanh online của bạn thành hiện thực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm