Preview "Về Nhà Đi Con" tập 54: Tưởng tốt lành thế nào, hóa ra Dương tranh thủ chăm Bảo ốm để... tập làm mẹ kế

Paul, Theo Helino 14:42 28/06/2019

Đánh đổ một bát cháo nấu cho bạn thân ăn, Dương (Về Nhà Đi Con) kết luận: Làm mẹ khó thật!

Thêm một đoạn giới thiệu tập 54 của Về Nhà Đi Con vừa ra mắt đã khiến ai nấy cười xỉu. Lần này, có vẻ như Bảo (Quang Anh) đã bị ốm. Cậu chàng nằm bất tỉnh trên giường và dường như không ý thức được gì. Mọi trách nhiệm giờ đây đổ dồn vào Dương (Bảo Hân), nhân lúc này, cô nàng quyết định mình sẽ tập làm... mẹ kế của Bảo để ghi điểm với ông Quốc (Tuấn Tú).

Dương xung phong chăm sóc bạn ốm.

Hãy nhìn xem cách tomboiloichoi làm mẹ như thế nào. Bạn ốm nhưng lại... ném phịch bạn xuống giường, khiến Bảo phải nhăn nhó đau đớn. Không hề biết chiều chuộng người ốm chút nào, Bảo mới hó hé nhõng nhẽo chút xíu với chị Huệ, đã bị Dương phát cho một cái vào tay vì cái tội thích được chăm sóc lắm mà còn làm bộ làm tịch.

Nhưng lại ném phịch bạn xuống giường.

Bạn mới nhõng nhẽo một tí thì đánh bạn.

Chỉ riêng có việc nấu cháo cho Bảo là Dương "xung phong" đi làm. Bảo thấy thế thì mỉm cười cảm động, chắc là anh chàng đang... tưởng bở nhưng đáng tiếc, mục đích của Dương lại là điều khác. Thực ra thì Dương cũng khá đảm đang, biết cách nấu cháo, có điều cô nàng lại không biết cách... cầm tô cháo nóng sao cho không bị bỏng. Chỉ đi vài bước chân, Dương đã làm đổ chén cháo ra sàn nhà làm cháo văng tung tóe hết cả nhà bếp của ông Quốc. Lúc này, cô nàng mới buông lời nhận xét: "Làm mẹ khó thật!".

Nhìn cách cầm chái chén là thấy sai trái rồi.

"Làm mẹ khó thật đấy!".

Huệ thấy thế, liền lao vào giúp em, cô gạt Dương ra một bên để tiện bề lau dọn, còn dặn em đi lau rửa tay chân, quần áo đi kẻo bẩn, nhưng cô út lại không chịu, mà... dành phần làm việc với chị. Lúc này chúng ta mới biết được rõ "mưu đồ" của Dương khi nãy giờ năng nổ làm việc. Cô nàng muốn... ghi điểm với ông Quốc, để bố của Bảo thấy Dương là một người phụ nữ trưởng thành, đảm việc nhà và có lẽ là dịu dàng luôn với con trai mình nữa. Khi Huệ bảo Dương hãy vào nhà vệ sinh để rửa tay chân, ở ngoài để chị dọn thì Dương nói: "Không được! Em phải nắm bắt cơ hội này để ghi điểm chứ!" khiến cô chị phải phì cười với sự lắm trò của Dương.

Dương không cho chị giúp vì cô nàng còn phải... tranh thủ ghi điểm với ông Quốc.

Đáng tiếc là công đầu vẫn luôn là của chị Huệ (Thu Quỳnh), vì căn bản là Dương có làm được cái gì đâu. Nấu cháo thì đánh rơi bát cháo, chăm sóc người bệnh thì không dịu dàng. Cuối cùng thì mọi việc đều đến tay chị Huệ làm hết. Hết ngày, khi ông Quốc đi công tác xa trở về, thấy hai chị em mệt nằm ngủ lăn lóc ở phòng khách, người được ông nhìn với ánh mắt dịu dàng chính là chị Huệ.

Hai chị em lăn ra ngủ vì quá mệt.

Ông Quốc khá cảm kích vì lòng tốt của hai chị em.

Về Nhà Đi Con lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 21h các ngày thứ 2- 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm