Preview "Về Nhà Đi Con" tập 42: Bảo diện bảnh bao, dẫn crush đi trà sữa bờ hồ rồi đòi "một danh phận"

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 17:59 11/06/2019

Sau một thời gian vắng bóng thì Bảo của "Về Nhà Đi Con" cũng trở lại với một màn thả thính... thất bại, như mọi lần.

Đoạn preview của Về Nhà Đi Con tập 42 vừa tiết lộ nội dung mới của phim. Tập phim chiếu tối ngày 11/06 sẽ đánh dấu sự trở lại của Bảo khờ khạo (Quang Anh). Anh chàng này lại nỗ lực thả thính Ánh Dương (Bảo Hân) nhưng như mọi lần, Bảo lại bị từ chối không chút khoan nhượng.

Có thể thấy là trong lần "thả thính" này, Bảo chịu chơi hơn hẳn. Trong khi Ánh Dương tomboiloichoi vẫn ăn mặc xuề xòa như mọi lần, thì Bảo đầu tư hẳn một quả đầu xù mì nhìn rất lãng tử, thêm bộ "vía" cực kì thời trang, sành điệu. Thế mà dường như vẫn chưa đủ để làm cô nàng bạn thân xao lòng.

Lần này, Bảo thẳng thừng đặt vấn đề với Ánh Dương luôn. Trong không khí "lãng mạn" bên bờ hồ, đôi chim ri của Về Nhà Đi Con vừa đi dạo, vừa uống trà sữa, Bảo đặt vấn đề: "Chơi với nhau 5 năm, cậu không định cho tới một... "danh phận" gì à? Cậu không nghe nói không có tình bạn thực sự giữa đàn ông và phụ nữ à?".

Bảo ăn mặc rõ thời trang và phong cách dẫn Dương ra bờ hồ và "đòi" một danh phận.

Những tưởng Ánh Dương sẽ phản ứng lãng mạn thế nào, khi cô nàng nhoẻn miệng cười nhẹ, nhưng câu nói tiếp theo của Ánh Dương làm người xem phải hú hồn thực sự: "Cậu mà là đàn ông à?". Thực sự đối với Bảo, không biết câu phản kháng của Ánh Dương có như xét đánh ngang tai hay không chứ khán giả nghe câu nói này, hẳn sẽ rất thương cho chàng ngố chân thành, tội nghiệp.

"Cậu mà là đàn ông à?"

Dương tiếp tục thể hiện tình "đồng chí" với Bảo bằng một lời khuyên rất "chân thành": "Cậu chỉ nên tán cái bọn... học sinh cấp 3, mấy đứa teen teen ấy! Tớ chỉ là chiến hữu của cậu thôi!". 

Dương khuyên bạn thật lòng, là Bảo nên đi tìm mấy bé học sinh mà tán tỉnh.

Đến đây thì Bảo nên dừng lại được rồi, ít nhất còn để cứu vãn chút danh dự. Nói nữa là "quê" lắm đó, nhưng dĩ nhiên phải bị quê độ thì mới là Bảo khờ khạo, đáng yêu. Anh chàng tiếp tục chịu đấm ăn xôi rằng: "Thế nhưng tớ thích cậu thật, thì làm như nào?". Sau đó anh chàng tung lá bùa bẽn lẽn cực kì dễ cưng của mình ra, tưởng tỏ ra dễ thương là Dương sẽ xiêu lòng. 

Bảo định dùng "bùa yêu", tức là gương mặt nũng nịu dễ thương với Ánh Dương nhưng có lẽ cô nàng đã miễn nhiễm "cực mạnh" rồi.

Dĩ nhiên là Bảo lại bị tạt cho một gáo nước lạnh ngắt nữa, Dương trả lời: "Thì đó là việc của cậu. Tớ đã nói từ lâu rồi, nhất định sẽ chờ Rooster quay trở lại". Nói xong, tomboiloichoi bỏ đi một mạch, mặc kệ cậu bạn thân dài mặt ra như một chú cá ươn. Khổ thân Bảo!

Dương trả lời xong liền bỏ đi khiến Bão dài mặt ra thất vọng.

Sự trở lại của Bảo, có nghĩa là sẽ kéo theo sự xuất hiện của ông Quốc (MC Tuấn Tú) - bố của Bảo. Kết hợp thêm với tình tiết cô nàng Ánh Dương bỗng dưng nhắc lại cái tên "Rooster", báo hiệu rằng mối quan hệ rắc rối giữa Dương - Bảo - Rooster - Huệ (Thu Quỳnh) sắp bắt đầu. Rooster ở đây là một cao thủ trong làng game mà Dương cực kỳ ngưỡng mộ và yêu mến. Trước đây, Về Nhà Đi Con từng bị lộ tình tiết đạo diễn Danh Dũng - người cầm trịch điều khiển nội dung phim tiết lộ danh tính thực sự của Rooster chính là ông Quốc - bố của Bảo. Ở tập 42, sau một loạt biến cố xảy đến với các chị gái thì có lẽ đã đến lúc cốt truyện quay trở về với cuộc sống của cô nàng Ánh Dương ngổ ngáo, làm nhân vật phụ cho các chị đủ rồi.

Liệu sắp tới, Ánh Dương sẽ phát hiện ra sự tương quan giữa ông Quốc và Rooster bằng cách nào? Hai người sẽ phải đối mặt với nhau thế nào đây? Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1 nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm