Preview "Về Nhà Đi Con" ngoại truyện: Đang họp gia đình, Thư khuyên bố Sơn chuẩn bị tinh thần đón con dâu?

Paul, Theo Helino 18:52 14/08/2019

Gia đình bố Sơn (Về Nhà Đi Con) chỉ có ba cô con gái, thì làm sao phải chuẩn bị tinh thần nhận... con dâu?

Trong một đoạn preview không chính thức của Về Nhà Đi Con do một thành viên trong ekip chia sẻ, chúng ta được đưa đến một buổi họp gia đình của nhà bố Sơn xoăn (NSND Trung Anh) và Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Chủ đề chính của buổi họp có vẻ như đang xoay quanh... xu hướng tình dục của Dương.

Bố Sơn tập hợp cả gia đình để họp về việc liệu Dương có thích con gái hay không?

Preview Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Nhà ông Sơn họp gia đình, Thư khuyên bố chuẩn bị tinh thần... có con dâu? - Ảnh 2.

Cô bé Ánh xuất hiện từ đâu rồi... hôn Dương khiến bố Sơn tá hỏa.

Bố Sơn mở đầu cuộc họp, ông nói: "Dù có thế nào chăng nữa, thì con cũng phải nói để bố chuẩn bị tâm lý trước". Nghe suy nghĩ đó của ông Sơn, Dương rên rỉ ngán ngẩm, còn Huệ thì phì cười vì độ thực tình của bố mình. Nguyên do là trong tập 1 của phần ngoại truyện, Dương đã có một nụ hôn đồng tính với cô bé tên Ánh (Lê Na). Cô bé này rõ ràng có tình cảm sâu đậm với Dương, nên mới lẽo đẽo theo cả nhà ông Sơn từ tận Hà Nội đến nơi nghỉ mát của cả gia đình.

Bố Sơn yêu cầu Dương "thông báo" trước để bố chuẩn bị tâm lý.

Điều khiến Dương phải kêu lên ca thán, và Huệ phải phì cười có lẽ là do độ... thơ ngây của bố Sơn. Là người gần gũi em gái mình, Huệ hiểu rõ rằng Dương sẽ không thể nào đi thích con gái. Đồng thời, bản thân Dương chắc cũng quá ngán ngẩm khi bố cứ cho rằng mình sẽ... công khai là lesbian với gia đình.

Dương kêu lên ngán ngẩm, còn chị Huệ lại phì cười?

Ngược lại với thái độ cười cợt và ngán ngẩm của hai chị em Dương - Huệ, là thái độ... đổ dầu vào lửa của người chị còn lại trong gia đình. Thư mở đầu bằng tiếng gọi: "Bố!" nghe như đang trách móc cùng với vẻ mặt rất nghiêm trọng. Nhưng câu tiếp theo của cô nàng mới khiến cả nhà té ngửa. Thư nói: " Tốt nhất là từ bây giờ, bố cứ chuẩn bị tâm lý là sắp có thêm... con dâu!".

Thư khuyên rằng bố nên... chuẩn bị tâm lý có con dâu.

Thư nói ra câu nói trên với vẻ mặt rất nghiêm túc như thật, khiến bố Sơn còn hốt hoảng hơn vì tưởng thật. Vừa kết thúc câu nói của chị Thư, Dương nổi cáu luôn và thốt lên: "Này!". Có vẻ như một trận cãi vã "thân thiện" giữa hai bình rượu mơ nhà bố Sơn lại sắp xảy ra rồi đây!

Bố Sơn nghe xong hú hồn.

Buổi họp gia đình xoay quanh chủ đề "Dương thích con trai hay con gái" của nhà ông Sơn từ không khí nghiêm túc bỗng dưng hóa thành một cuộc cãi vã siêu lầy lội giữa các chị em gái như vậy đấy. Có điều đây mới chỉ là một đoạn trích trong cuộc họp này mà thôi, phần còn lại thì chúng ta phải chờ phim lên sóng mới biết được.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h tối các ngày 13 - 17/08 trên kênh VTV Online.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm