Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay!

Paul, Theo Helino 11:37 17/10/2019

Lần gặp gỡ tiếp theo của Thị Bình - Khải Duy ở "Tiếng Sét Trong Mưa", hai người gần nhau tới mức chỉ cách có vài bước chân.

Ở lần trước, Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Khải Duy (Cao Minh Đạt) từng có một cuộc hội ngộ gián tiếp sau hai mươi mấy năm thất lạc, đáng tiếc Khải Duy đã không thể nhận ra người mình yêu năm xưa. Sang đến tập 40 của Tiếng Sét Trong Mưa, giữa hai người lại một lần nữa tương phùng, khoảng cách lần này còn gần hơn cả lần trước, chỉ cách vài bước chân, liệu lần này đã đủ gần để Khải Duy nhận ra người thương hay chưa?

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 1.

Nhiêu đây đã đủ gần cho Khải Duy chưa?

Sau một thời gian suy nghĩ, Thị Bình đã quyết định sẽ xin vào nhà Khải Duy làm giúp việc thay cho con gái mình. Cô nhờ chồng nhắn nhủ với bà chủ Hạnh Nhi (Thảo Trang) giúp để cho mình được vào làm.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 2.
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 3.

Thị Bình nhờ chồng xin cho vào làm ở nhà Khải Duy.

Vậy là bà chủ dẫn Thị Bình đến ra mắt Khải Duy, xin phép chồng thuê một bà giúp việc mới, thay cho Phượng nay đã xin nghỉ. Đứng trước Khải Duy, Thị Bình không giám để lộ khuôn mặt. Cô dùng một chiếc khăn rằn quấn kín từ đầu đến cổ nhằm tránh ánh mắt của người xưa.

Nhưng như vậy thì trông Thị Bình rất già yếu, không có vẻ như đảm đương được việc nhà. Hạnh Nhi phải mạnh tay lột tấm khăn ra khỏi đầu Thị Bình, để Khải Duy có thể nhìn thấy rõ mặt.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 4.

Thị Bình bị mặt như ninja.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 5.
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 6.

Hạnh Nhi phải mạnh tay lột tấm khăn ra cho Khải Duy nhìn rõ mặt.

Đồng thời Thị Bình cũng đã nói ra một câu nói quen thuộc đối với Khải Duy: "Tôi năn nỉ ông đó!" khiến anh nhớ đến quá khứ mặn nồng ngày trước. Kết hợp với người phụ nữ đứng ngay trước mặt giống hệt với vợ cũ, khi hai người chỉ cách nhau vài bước chân.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 7.

Câu nói của Thị Bình đã khiến anh nhớ về quá khứ.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt ở cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay! - Ảnh 8.

Không biết nhiêu đó đã đủ cho Khải Duy nhận ra người đàn bà trước mặt mình chính là người anh thương nhớ hơn hai thập kỷ qua hay chưa? Gần đến nước này rồi mà cậu ba Khải Duy ngày nào vẫn còn không nhận ra dung mạo người mình yêu thương nhất nữa thì thôi, bó tay.

Preview "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 40

Tiếng Sét Trong Mưa sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần THVL1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, khoảng cách này đủ gần cho Khải Duy nhận ra Thị Bình chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm