Về Nhà Đi Con (2019)

Preview tập 77 Về Nhà Đi Con: Giữa lúc vợ chồng Thư - Vũ ngày càng "tình", bố Sơn nhất quyết bắt "rể hợp đồng" phải li dị

Paul, Theo Helino 22:20 30/07/2019

Bố Sơn xoăn (Về Nhà Đi Con) chẳng hề nhận thấy tình cảm giữa Thư - Vũ đang ngày càng tiến triển mà chỉ biết giục giã ly hôn.

Về Nhà Đi Con tập 77 hơi... "ngộ" một chút, một mình bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đi ngược xu hướng chung. Trong lúc tình cảm giữa vợ chồng Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) đang ngày một tốt hơn. Vũ bắt đầu o bế, xu nịnh vợ nhiều hơn, biết nhìn Thư bằng ánh mắt trìu mến v.v... Ấy vậy mà bố Sơn lại cứ một mực bắt Vũ phải đẩy nhanh tiến trình li dị.

Preview tập 77 Về Nhà Đi Con: Giữa lúc vợ chồng Thư - Vũ ngày càng tình, bố Sơn nhất quyết bắt rể hợp đồng phải li dị - Ảnh 1.

Vũ và ông Sơn ngồi nói chuyện với nhau.

Đúng là bố Sơn có lý do để làm như vậy, ông lo cho Thư, con gái mình. Cuộc hôn nhân giả càng kéo dài, thì người đau khổ, người thiệt thòi chỉ có người phụ nữ. Ông đúng khi bắt Vũ và Thư phải dứt khoát tình cảm. Ông nói với Vũ: "Nếu cứ dằng dai như thế này, thì người khổ sở vẫn là con gái bố. Nói thật! Nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ!".

Bố Sơn muốn Vũ phải ly dị, nếu cứ dùng dằng thì người thiệt thòi sẽ chỉ có Thư mà thôI!

Sau cuộc nói chuyện với bố Sơn, Vũ trông buồn hẳn. Anh bế cu Bon trên tay mà cứ lưu luyến mãi không rời. Nhìn con, rồi nhìn Thư cứ cổ vũ anh thông qua cu Bon, cô nói: "Bố Vũ cố lên! Bố Vũ cố lên!" chắc hẳn, lòng Vũ đang rất đau.

Vũ nhìn Thư đau đáu, khổ sở trông như muốn khóc.

Cũng trong đoạn preview tập 77, Vũ thể hiện quyết tâm bảo vệ căn nhà của bố mẹ. Đối diện ông Luật và bà Giang, Vũ đã khóc. Anh nói: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này!". Có thể thấy Vũ đang rất quyết tâm bảo vệ cơ ngơi của cha mẹ, truyền lại cho mình và sau đó là thế hệ tiếp theo, chính là cu Bon.

Vũ nói với bố mẹ, anh muốn cu Bon trong chính ngôi nhà mà ông Luật - bà Giang đã gầy dựng.

Sau sự việc do Nhã gây ra, Vũ đã thay đổi. Anh hiểu ra tầm quan trọng của vợ, của con. Đồng thời cũng hừng hực quyết tâm bảo vệ căn nhà của bố mẹ, để cu Bon có thể lớn lên cũng trong chính chứng kiến Vũ khôn lớn.

Vũ đang cố gắng chống đỡ cho công ty Luật - Giang, bảo vệ nhà của cha mẹ và nối lại những tình cảm với Thư. Anh đang cố gắng làm lại cuộc đời nhưng câu nói của bố Sơn lại chẳng khác gì nhát dao chặt đứt hy vọng, quyết tâm của Vũ. Thế nhưng, vấn đề của bố Sơn là lấy cái gì chắc chắn Vũ sẽ một lần nữa, mang lại hạnh phúc cho Thư? Lần đầu tiên anh hứa với bố Sơn như thế, chẳng lâu sau khi Thư sinh con, Vũ đã lao vào tay người phụ nữ khác? Bố Sơn đúng, khi ông chẳng còn cơ sở gì để tin tưởng cậu con rể "hờ" nữa. Giờ đây, nếu ông không lo cho số phận của con mình thì ai sẽ lo đây?

Liệu bố Sơn có lần nữa, ép buộc Thư và Vũ ly dị như ông từng đến nhà thông gia lôi Thư về? Số phận của cuộc hôn nhân Thư - Vũ có sắp đến hồi kết rồi không? Hãy cùng chờ đến khi phim lên sóng để biết được sự thật.

Về Nhà Đi Con vẫn sẽ được phát sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm