Preview tập 60 "Về Nhà Đi Con": Chưa chấp nhận mất crush, Dương nói chị ruột là "người dối trá rùng mình"

Paul, Theo Helino 07:23 06/07/2019

Sang tập 60 của "Về Nhà Đi Con", Dương đã trở về nhà và có thái độ hoàn toàn khác với chị Huệ.

Trong diễn biến của tập trước của Về Nhà Đi Con, Dương (Bảo Hân) đã phát hiện chuyện chính chị Huệ (Thu Quỳnh) là người đang có mối quan hệ tình cảm với ông Quốc (Tuấn Tú) - crush của Dương. Sau một thời gian bỏ nhà ra đi, thì cuối cùng Dương cũng trở về nhưng với một thái độ, cái nhìn mới về chị Huệ, người bấy lâu nay Dương vẫn vô cùng yêu thương.

Preview tập 60 Về Nhà Đi Con: Chưa chấp nhận mất crush, Dương nói chị ruột là người dối trá rùng mình - Ảnh 1.

Dương nhìn Huệ với ánh mắt khác.

Preview tập 60 Về Nhà Đi Con: Chưa chấp nhận mất crush, Dương nói chị ruột là người dối trá rùng mình - Ảnh 2.

Đoạn preview tập 60 của Về Nhà Đi Con mở đầu bằng cảnh Dương ở trong phòng ngủ, chị Huệ có lẽ đã hỏi thăm Dương điều gì đó. Cô nàng lạnh lùng trả lời rằng: "Chị Huệ ạ! Tôi sợ chị thật đấy! Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này". Huệ nghe câu này xong nước mắt ngắn dài mà chẳng nói được gì.

Dương nói: "Chị Huệ ạ! Tôi sợ chị thật đấy! Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này".

Huệ không nói được gì, chỉ rưng rưng khóc. Cô không bao giờ giải thích, chỉ rưng rưng khóc mà thôi.

Dương bồi thêm: "Tốt nhất là chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi! Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường". Đến lúc này, Huệ mới giận dữ lên tiếng: "Em im ngay, đừng có quá đáng! Dù có giận đến mấy em cũng không có quyền ăn nói với chị như thế!".

Dương trách Huệ là người dối trá.

Huệ tức giận mắng Dương.

Đối với Dương, có lẽ cô bé đang cho rằng mình bị chị lừa dối. Một mặt, Huệ ra sức khuyên Dương hãy từ bỏ tình cảm với ông Quốc, mặt còn lại cô âm thầm bồi đắp cho mối quan hệ của riêng mình với Rooster/ ông Quốc. Huệ đã dùng "mưu kế" gì đó để ly tán tình cảm giữa Dương và Quốc để chiếm gọn huyền thoại game thủ cho riêng mình. Đó là suy nghĩ cá nhân của Dương vào lúc này. Không thể trách cô bé được, một mặt Dương đang rất buồn vì thất tình, mặt khác Dương lại đang thất vọng vì người chị bấy lâu nay dịu dàng đối với mình như mẹ, lại tay trong tay với người mình thích. Làm sao Dương có thể mỉm cười ngay với Huệ được.

Ở một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh) - chị ba trong nhà và Dương lại đang có một buổi nói chuyện khác. Có lẽ chủ đề xoay quanh quan hệ bạn bè giữa Dương và Bảo. Thư giải thích cho em hiểu: "Mày với thằng Bảo đang là bạn bè. Bây giờ đòi nhảy lên làm mẹ nó, thì có ngửi được không? Nghe rất là kinh đi ấy chứ!". Dương cố gắng cự cãi: "Làm sao mà không ngửi được?".

Thư khuyên Dương về mối quan hệ với Bảo.

Cô em út có vẻ không chịu nghe lời.

Có vẻ như diễn biến của tập 60 chủ yếu sẽ xoay quanh vấn đề giữa "Tứ giác tình yêu" Dương - Quốc - Huệ - Bảo. Không chỉ những người trong cuộc phải rối rắm, đau đầu mà cả những người ngoài cuộc như Thư cũng phải xắn tay áo lên vào nói giúp vài câu. Để một trong hai cặp đôi sáng trí và hiểu ra tình thế mình đang mắc phải là gì.

Dẫu sao thì cái "tứ giác tình yêu" này cũng gây khá nhiều rắc rối cho mọi mối quan hệ trong phim và tốt nhất là biên kịch nên tìm cách xử lý "quách" cho xong vấn đề này đi thì hơn. Mặc dù biết vậy, nhưng những tình tiết tiếp theo của phim ra sao, có lẽ phải chờ khi phim lên sóng mới biết được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm