Preview Sinh Tử tập 13: Chí Nhân "xà nẹo" Quỳnh Nga, ghen nổ mắt vì tình nhân cầm điện thoại đu đưa trai lạ

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:46 20/11/2019

Trong preview tập 13 Sinh Tử, đang ôm hôn thắm thiết mà lại bị Trinh coi là người dưng, anh Bạt đẹp trai ghen nổ đom đóm mắt cũng là điều tất yếu.

Trong preview Sinh Tử tập 13, Bạt (Chí Nhân) đã giận hờn Trinh (Quỳnh Nga) chỉ vì thấy nàng tình nhân nghe điện thoại, nịnh nọt "trai ngân hàng" mà lại gọi mình là khách. Đang thắm thiết má kề tóc, tay ôm eo, hôn tay yêu thương, Bạt bị coi như người vô hình, lạnh lùng quay đi khiến Trinh phải quay ra "mắng yêu": "Anh này. Sao anh trẻ con thế? Em làm ngành dịch vụ, ngọt nhạt như thế cũng đúng thôi. Có phải lúc nào, cũng xin được tiền như bọn anh đâu".

Đang ôm hôn thắm thiết hâm nóng tình cảm.

Ai ngờ Trinh lại thản nhiên ngọt nhạt với trai khác rồi gọi mình là khách.

Anh giận rồi nha.

Quay trở lại với cặp đôi lá số tử vi Vũ (Việt Anh) và Hoàng "mỏ" (Trọng Hùng), vẫn là bài ca "thằng Hoàng này không chịu đi từ một mình đâu". Nỗ lực thuyết phục bằng được Hoàng chạy trốn để né tội, Vũ hứa sẽ tạo điều kiện để Hoàng và cả gia đình có một cuộc sống tốt đẹp, hơn là chịu trận mà ngồi đếm kiến ở trong tù. Trước đó, trong tập 12, Hoàng đã tới tận nhà Vũ đòi công bằng khiến anh chàng chột dạ. Việc có nhiều người bị liên lụy nếu Hoàng vẫn ngoan cố là điều tất yếu sẽ phải xảy ra. Tuy nhiên, Hoàng thẳng thừng chấp nhận kiếp ngồi tù, nếu "bạn bè" coi mình là "bạn bè" với ngón tay chỉ thẳng Vũ.

Preview Sinh Tử tập 13: Chí Nhân xà nẹo Quỳnh Nga, ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa qua điện thoại với trai lạ - Ảnh 4.

"Khải mũ cối" lại chuẩn bị vào tù.

Preview Sinh Tử tập 13: Chí Nhân xà nẹo Quỳnh Nga, ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa qua điện thoại với trai lạ - Ảnh 5.

Phen này anh Vũ có bị lôi chung vào không đây?

Còn với Ngân (Thanh Hương), sau khi uất ức thay cho những số phận kém may mắn sau vụ sập mỏ, kiên quyết sẽ đấu tranh tới cùng, cô nàng phóng viên đã tới gặp kiểm sát Huy (Mạnh Trường) và thắc mắc về chuyện không được mở cửa để tiếp tục thực hiện phóng sự điều tra.

Preview Sinh Tử tập 13: Chí Nhân xà nẹo Quỳnh Nga, ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa qua điện thoại với trai lạ - Ảnh 6.

Ngân vẫn đang cố gắng từng bước tìm lại công lí cho các nạn nhân.

Sinh Tử tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm