Preview Những Ngày Không Quên tập 19: "Trùm diệt tiểu tam" Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy

Midori - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 29/04/2020

Chị Linh đã trở lại và có phần "nguy hại" hơn xưa trong preview tập 19 Những Ngày Không Quên.

Thêm một gương mặt quen thuộc của Về Nhà Đi Con tái xuất trong Những Ngày Không Quên chính là Linh Đầu Bò (Khánh Linh) - chị bạn thân của Thư Xính Lao (Bảo Thanh). Nếu trước đây chị Linh gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng liên hoàn cước chửi và đánh ghen khiến Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) "giận tím người" thì trong lần trở lại này, chị Linh lại khiến người xem tò vì món hời kinh doanh "siêu to khổng lồ" mà chị nhà đem đến cho cô em gái thân thiết của mình. Lợi hại đâu chưa thấy nhưng thoáng đã có mùi nguy hại đâu đây rồi!

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 1.

Sau vụ khởi nghiệp "toang nặng" lần trước, hai chị em này vẫn tính chuyện kinh doanh gì nữa đây?

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 2.

Xính Lao chần chừ vì không muốn làm giàu bằng con đường trục lợi từ dịch bệnh

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 3.

Nhưng chị Linh bôi ra hàng ngàn, hàng vạn lí do: nào thì kiếm tiền nuôi con, nào thì chia sẻ gánh nặng với chồng và gia đình chồng,...

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 4.

Thế là Xính Lao mủi lòng...

Cũng trong preview tập 19, "thùng trao chuyển yêu thương" đã được đặt dưới gốc gạo làng Yên. Đây là sáng kiến của ông Sơn (NSND Trung Anh) và người giúp ông tuyên truyền, hiện thực hóa ý tưởng chính là cô con gái Tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân).

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 5.

"Thùng trao chuyển yêu thương" xuất hiện dưới gốc gạo làng Yên

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 6.

Nơi người dân làng Yên có thể ủng hộ, quyên góp tất cả mọi nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch

Preview Những Ngày Không Quên tập 19: Trùm diệt tiểu tam Linh Đầu Bò tái xuất bày Xính Lao cách kiếm tiền mùa Cô Vy - Ảnh 7.

Tomboiloichoi hạnh phúc vì mình đóng góp một chút công sức phục vụ công tác phòng chống dịch của nhà nước

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm