Pokémon tung tiếp trailer chiến nhau "phê lòi", mặc kệ Pikachu giọng Deadpool siêu bựa!

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 05:37 27/02/2019

Đoạn trailer thứ 2 của "Pokémon Detective Pikachu" đã khiến người xem choáng ngợp mà quên mất luôn chất giọng bựa của chàng "PikaPool".

Những tưởng chỉ là phim hoạt hình dành cho con nít nhưng ekip Pokémon Detective Pikachu (Pokémon: Thám Tử Pikachu) lại "chơi lớn" khiến ai nấy cũng trầm trồ. Đoạn trailer thứ 2 của bộ phim mang đến cho người xem những cảnh cháy nổ hoành tráng và hàng loạt Pokémon bá đạo đến mức chẳng ai còn nhớ Pikachu do Ryan Reynolds lồng tiếng nữa.

Trailer "Pokémon Detective Pikachu"

Đoạn trailer lần này kể câu chuyện dưới góc nhìn của anh chàng Pikachu (Ryan Reynolds) khi bị mất hết trí nhớ và "thức dậy ở một nơi xa". Manh mối duy nhất của anh chàng là tên cùng địa chỉ của Harry Goodman (Paul Kitson) - một thám tử bị nổi tiếng của Ryme City bị mất tích - được in trong chiếc mũ.

Pokémon tung tiếp trailer chiến nhau phê lòi, mặc kệ Pikachu giọng Deadpool siêu bựa! - Ảnh 2.

Manh mối duy nhất giúp cả 2 gặp nhau.

Anh chàng tìm tới nơi và gặp con trai của Harry là Tim Goodman (Justice Smith) - người cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm cha mình. Từ đây, một người một Pokémon bắt đầu hành trình "truy tìm ẩn số" vô cùng hài hước. Chàng Pikachu "bựa" tự nhận là thần thám số một thế giới nhưng thường xuyên có những suy luận "trời ơi đất hỡi" khiến au cũng đau đầu.

Pokémon tung tiếp trailer chiến nhau phê lòi, mặc kệ Pikachu giọng Deadpool siêu bựa! - Ảnh 3.

Màn bày trò thám tử cực nhắng của Pikachu "bựa".

Tuy nhiên, anh chàng không còn là tâm điểm của đoạn clip này nữa mà thay vào đó là dàn Pokémon hùng hậu cùng những cảnh đánh nhau vô cùng hoành tráng. Hàng loạt cái tên quen thuộc như Cubone, Bulbasaur, Gengar, Blastoise,... cho tới "hàng khủng" như MewTwo đều lần lượt xuất hiện mãn nhãn.

Flareon cùng 2 mô hình của Pokémon huyền thoại Arceus và Palkia.

Đàn Bulbasaur cute hột me

Anh chàng Charizard phô diễn sức mạnh.

Màn "cân" một loạt Gengar của chàng rùa Blastoise và chú Pokémon Cubone.

Tâm điểm của đoạn trailer là màn xuất hiện hoành tráng của "chị đại" MewTwo.

Có vẻ như Warner Bros. đầu tư khá nghiêm túc cho tác phẩm thay vì một bộ phim "bựa" như người hâm mộ vẫn lầm tưởng. Pokémon Detective Pikachu dự kiến ra rạp ngày 10/05 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm