Phương Thanh ủng hộ "chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau"

Angus; Ảnh: Khôi Nguyên - Minh Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:42 20/06/2016

Phần thi của đội nữ ca sĩ Phương Thanh đã tạo ra một cái kết bất ngờ trong chương trình "Biệt đội tài năng" khi chị ủng hộ tình yêu cao đẹp của người đồng tính.

Đêm thi loại đầu tiên của vòng bán kết 1 chương trình "Biệt đội tài năng" vừa được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật, ngày 19/6 trên kênh THVL1 với chiến thắng thuộc về đội Hành Ca.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 1.

4 đội trưởng cùng giám khảo Huy Tuấn

Đứng ở vị trí thứ hai với 298 điểm, đội của đội trưởng Phương Thanh đem đến sự mới lạ với những kết hợp độc đáo. Ở tiết mục đầu, đội Chanh Chua kết hợp giữa truyền thống và hiện đại khi thể hiện hai ca khúc Bolero "Mưa rừng" và "Chuyện ba người". Hamlet Trương và MiA vào vai hai ông bà già nhớ về thời thanh xuân của mình với "Mưa ngày xưa". Trong khi đó, bộ ba Ngọc Khanh, 1 Dee và Trương Thảo Nhi lại tạo nên cuộc tình tay ba trên sân khấu với "Chuyện ba người". Tiết mục gây sự thích thú cho khán giả bởi cái kết hết sức bất ngờ khi Ngọc Khanh bất ngờ đến với 1Dee mà không phải là với Trương Thảo Nhi.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 2.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 3.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 4.

Chia sẻ về cái kết gây bất ngờ này, đội trưởng Phương Thanh thẳng thắn tâm sự: "Thường khi nói về một mối tình mọi người hay nghĩ đến đó là giữa nam và nữ, tuy nhiên đội phương Thanh muốn có một cái kết khác bất ngờ hơn. Phương Thanh nghĩ chắc chắn ai cũng sẽ ủng hộ. Bởi tình yêu là một sự cao đẹp, không bao giờ được bắt lỗi tình yêu".

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 5.

Ở tiết mục thứ hai, đội Chanh Chua tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi kết hợp hai ca khúc nổi tiếng ở hai miền Nam, Bắc lại một. Tuy "Bèo dạt mây trôi" và "Chim trắng mồ côi" có giai điệu đặc trưng riêng của mỗi miền, nhưng đội Chanh Chua đã có sự kết hợp hoàn hảo với phần thể hiện đầy ngọt ngào và da diết.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 6.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 7.

Đội Hành Ca đã đem đến cho khán giả 2 tiết mục với hai dòng cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu ở tiết mục đầu tiên, các thành viên của đội Hành Ca gây xúc động khi kể về những chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền cho Tổ quốc với liên khúc "Linh thiêng Việt Nam", "Lời người ra đi" và "Đất nước", thì ở tiết mục thứ hai, đội lại đem đến cho khán giả sự tươi vui, mới mẻ và độc đáo khi thể hiện liên khúc "Du xuân", "Tát nước đầu đình" và "Qua cầu gió bay". Liên khúc được thể hiện theo bản phối mới và cực kì hiện đại của nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần khi kết hợp giữa âm nhạc dân gian và Rap. Đội Hành Ca giành chiến thắng với 303 điểm cho cả hai tiết mục.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 8.

Đội trưởng Trang Nhung cùng giám khảo Huy Tuấn

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 9.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 10.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 11.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 12.

Về vị trí thứ ba với 293điểm , đội Hương Lúa do đội trưởng Nhật Kim Anh dẫn dắt đã đem đến cho khán giả sự tươi vui và hóm hỉnh bằng ca khúc dân ca Bắc Bộ "Bà Rằng, bà Rí" ở tiết mục đầu. Đến tiết mục thứ hai, đội Hương Lúa lại mang đến hai cảm xúc tươi vui và bi thương xen lẫn nhau với liên khúc: "Lý kéo chài" và "Quê em mùa nước lũ".

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 13.

Đội trưởng Nhật Kim Anh

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 14.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 15.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 16.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 17.

Đội H5 của đội trưởng Nguyễn Hưng về cuối trong đêm thi này với 289 điểm. Tuy tiết mục đầu tiên có tên là "Tàu về quê hương", nhưng đội H5 lại tổ chức rước dâu cho đám cưới của Tronie và Thái Trinh bằng một chuyến đò. Xuất hiện đầu tiên, bà lái đò Lê Dương Bảo Lâm tạo bầu không khí tươi vui với khả năng tấu hài của mình bằng một lời chào hết sức độc đáo, đem đến cho khán giả tràng cười thích thú. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Huy Tuấn cảm thấy hơi tiếc cho tiết mục này vì bạn đóng vai lái đò, bạn đóng vai ông già … quá ít đất diễn".

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 18.

Đội trưởng Nguyễn Hưng

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 19.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 20.

Sau khi làm đám cưới ở miệt vườn với Tronie ở tiết mục đầu thì Thái Trinh tiếp tục hóa thân thành cô vợ quê đang bầu bì nhưng lại đanh đá và ghen tuông với ông chồng Lê Dương Bảo Lâm trong ca khúc "Giăng câu" ở tiết mục thứ hai. Ở tiết mục này, đội H5 nhận được 75 điểm bình chọn từ khán giả, điểm bình chọn cao nhất trong đêm thi, Thái Trinh đã rất hóm hỉnh khi bảo mình muốn đẻ luôn trên sân khấu khi đang trong vai một bà bầu.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 21.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 22.

Phương Thanh ủng hộ chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 23.

Với việc giành được chiến thắng đêm thi này, đội trưởng Trang Nhung đã quyết định giữ nguyên đội hình và bảo vệ an toàn giải thưởng 1 tỷ đồng. Trong khi đó, ba đội còn lại đều có sự thay đổi thành viên. Lâm Ngọc Hoa đội Hương Lúa về với đội H5 của đội trưởng Nguyễn Hưng, Sino Ngọc Hưng đội H5 về với đội Chanh Chua của đội trưởng Phương Thanh, Trương Thảo Nhi đội Chanh Chua về với đội Nhật Kim Anh.

Đêm thi loại thứ 2 của "Biệt đội tài năng" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, chủ nhật (ngày 27/06) trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm