Phương Thanh bức xúc, quyết làm điều này khi bị mạnh thường quân tố từ thiện mà lừa đảo

Cube, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 29/07/2021

Ca sĩ Phương Thanh vừa đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi nhận được tin nhắn cho rằng cô lừa đảo.

Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ Việt thời gian gần đây rất bận rộn với công việc từ thiện, biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến. Tuy nhiên, vào ngày 29/7 nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự phẫn nộ khi bị một mạnh thường quân cho rằng cô lừa đảo.

Cụ thể, Phương Thanh viết: "Nhờ cả nhà giải quyết giùm Chanh bạn D này để Chanh có thời gian đi team tình nguyện viên. Chanh đang đi bệnh viện dã chiến không giải quyết được. Hôm qua nói chuyển khoản, khi nào nhận được Chanh sẽ báo. Cả ngày hôm qua Chanh đi phát gạo, bên Ngân hàng báo có tiền Úc gửi về nên Phương Thanh sáng hôm nay phải ra ký tên để chuyền qua tiền Việt Phương Thanh mới được nhận.

Sáng nay Chanh lại vào bệnh viện dã chiến vẫn chưa đi ký tên được, Chanh vẫn chưa đi nhận tiền được, cũng không và chưa biết bạn gửi bao nhiêu luôn. Trên fanpage nhiều người nhắn hỗ trợ gạo và chuyển khoản tiền nhờ Chanh mua gạo chứ không phải 1 mình bạn này mà giờ xúc phạm Chanh. Chanh vừa gọi cho Ngân hàng, Chanh không đi ký tên nữa hoàn tiền lại luôn, khỏi nhận nữa".

Phương Thanh bức xúc, quyết làm điều này khi bị mạnh thường quân tố từ thiện mà lừa đảo - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Thanh vô cùng phẫn nộ khi bị nói lừa đảo tiền tình nguyện

Theo lời chia sẻ của giọng ca 7x, một mạnh thường quân tại Úc đã liên hệ cho cô với mong muốn được ủng hộ tiền giúp đỡ TP.HCM vượt qua dịch bệnh. Tuy nhiên vì lý do bận công tác tình nguyện tại bệnh viện dã chiến vào sáng hôm nay nên cô chưa thể ra ngân hàng ký nhận số tiền này. Song điều làm cô bức xúc là do mạnh thường quân này khi chưa nắm được tình hình công việc của Phương Thanh đã vội vã quy kết cô là kẻ lừa đảo.

Do quá bất bình khi nhận được dòng tin nhắn "lừa đảo" từ phía người này, Phương Thanh liền đăng đàn trên trang cá nhân nhờ cộng đồng mạng giải quyết. Đồng thời nữ ca sĩ cũng tuyên bố sẽ hoàn lại số tiền này cho mạnh thường quân tại Úc. Phía dưới dòng chia sẻ của Phương Thanh, nhiều cư dân mạng đã động viên nữ ca sĩ vững tâm, vững lòng và tiếp tục lan tỏa trái tim ấm áp của mình tới cộng đồng. 

Trước đó, giọng ca 7X cũng nhiều lần chia sẻ rằng cô không quyên góp tiền, mạnh thường quân có thể chuyển khoản nhờ cô mua rau mua gạo trên phương diện tin tưởng tuyệt đối. Phương Thanh cũng khẳng định cô rất sợ phiền vì tiền và mong mọi người hiểu.

Nữ ca sĩ bận bịu với công việc tình nguyện viên mùa dịch trong suốt thời gian vừa qua, cô bức xúc khi bị tố lừa đảo

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm