Phương Thanh bất ngờ lộ diện ở hậu trường Thanh Sói, chị Chanh là nguyên mẫu phản diện của Ngô Thanh Vân?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/11/2020

Hình mẫu của Thanh Sói chính là... Phương Thanh?

Trong đoạn video hậu trường mới nhất của Thanh Sói, một chi tiết nhỏ đã hé lộ "nguồn cảm hứng" của nhân vật phản diện trong vũ trụ phim ảnh nhà Ngô Thanh Vân.

Hậu trường phim "Thanh Sói"

Đoạn video chia sẻ rất chi tiết về quá trình rèn luyện của đoàn làm phim. Trong đó bao gồm phân đoạn chuẩn bị cho cảnh hành động, đánh nhau,... đặc biệt là những buổi họp trao đổi ý tưởng của ekip. Đáng nói hơn cả là trong cuộc họp có vẻ như là để xây dựng hình tượng cho nhân vật chính, lại xuất hiện gương mặt của... Phương Thanh bên cạnh là dòng chữ chú thích "Thanh Sói"?

Phương Thanh bất ngờ lộ diện ở hậu trường Thanh Sói, chị Chanh là nguyên mẫu phản diện của Ngô Thanh Vân? - Ảnh 2.

Phương Thanh xuất hiện trong slide thuyết trình về nhân vật Thanh Sói

Trong Hai Phượng, Thanh Sói là một kẻ giang hồ máu mặt, làm trùm đường dây buôn bán trẻ em. Ở phiên bản tuổi trẻ, đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết, đây sẽ là phim lý giải vì sao Thanh Sói trở thành kẻ xấu. Thế mà lại dùng ảnh chân dung của ca sĩ Phương Thanh làm ảnh minh hoạ, ẩn ý gì đây ta?

Phương Thanh bất ngờ lộ diện ở hậu trường Thanh Sói, chị Chanh là nguyên mẫu phản diện của Ngô Thanh Vân? - Ảnh 3.

Là Phương "Thanh Sói"?

Dù gì thì Thanh Sói cũng là biểu tượng của sự hung tàn. Trong Hai Phượng, bà ta lạnh lùng tới mức buôn bán trẻ em không chớp mắt. Đặc biệt là đánh nhau rất giỏi. Giao đấu với Hai Phượng lấn át hoàn toàn. Phương Thanh thời trẻ là một hình tượng "rock" vô cùng cá tính, gai góc và mạnh mẽ. Thế nên về một khía cạnh nào đó, cô vẫn có thể là nguồn cảm hứng cho Thanh Sói. Thế nhưng ngược lại, Thanh Sói chắc chắn không thể là hình ảnh phản chiếu của Phương Thanh.

Phương Thanh bất ngờ lộ diện ở hậu trường Thanh Sói, chị Chanh là nguyên mẫu phản diện của Ngô Thanh Vân? - Ảnh 4.

Thanh Sói từng là nhân vật phản diện của Hai Phượng

Phương Thanh bất ngờ lộ diện ở hậu trường Thanh Sói, chị Chanh là nguyên mẫu phản diện của Ngô Thanh Vân? - Ảnh 5.

Phương Thanh có phải là hình mẫu của nhân vật Thanh Sói?

Sử dụng hình ảnh chị "Chanh" làm minh hoạ cho nhân vật Thanh Sói, liệu đạo diễn Ngô Thanh Vân đang có dụng ý gì. Hãy cùng theo dõi hành trình của Thanh Sói cho đến khi phim ra rạp vào cuối năm 2021 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: FBNV

Phương Thanh bất ngờ lộ diện ở hậu trường Thanh Sói, chị Chanh là nguyên mẫu phản diện của Ngô Thanh Vân? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm