Phúc Du làm MV cực "nhàn", netizen tấm tắc: "Hay nhất cả dự án Trạm Cảm Xúc"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 09:43 05/06/2021

Tối 4/6, Phúc Du đã cho ra mắt bản rap Đừng Gọi Anh Dậy, sản phẩm âm nhạc khép lại chuỗi dự án Trạm Cảm Xúc của 1989s Entertainment.

Tối 4/6, Phúc Du đã ra mắt MV Đừng Gọi Anh Dậy, là sản phẩm thứ 7 cũng là sản phẩm cuối cùng trong dự án album Trạm Cảm Xúc của 1989s Entertainment. Đừng Gọi Anh Dậy của Phúc Du thuộc thể loại Hip-hop/ Lo-Fi/ Chill với tiết tấu giai điệu chậm rãi. Với phong cách rap đậm màu sắc của Phúc Du, ca khúc là những lời tự sự chân thật nhất về mối tình đơn phương mang tên yêu đời mà mỗi người đều có thể tìm thấy mình trong đó.

Phúc Du - Đừng Gọi Anh Dậy

Trong MV Đừng Gọi Anh Dậy, Phúc Du cất sâu nỗi buồn sầu vào giấc ngủ, cứ thế lang thang qua ngày dài. Không muốn truyền tải bất kỳ nguồn năng lượng nào thông qua ca khúc, Đừng Gọi Anh Dậy mở ra một không gian để người nghe đắm chìm, đồng cảm với thứ cảm xúc thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống mỗi ngày.

Điều đặc biệt, có vẻ như Phúc Du đã học tập... Đen Vâu ở khoản làm MV cực "nhàn" nên hơn nửa sau MV, anh chàng đúng nghĩa... chẳng làm gì cả. Chỉ nằm ngủ trên chiếc ghế sofa cũ và để mặc mình bay đến đâu thì bay: Bay giữ phố thị nhộn nhịp, ra bờ bãi sông Hồng, lạc vào tận khu rừng và cả những trảng cỏ cháy khô giữa mùa hè và chỉ được gọi dậy khi cơn mưa trút xuống.

Trên nhiều trang cộng đồng, Đừng Gọi Anh Dậy nhanh chóng nhận về "cơn mưa" lời khen từ khán giả, đặc biệt là với những rap fan đã trót "mê mệt" giọng rap trầm khàn của Phúc Du. Bên cạnh đó, sau một Trạm Cảm Xúc với cả 6 ca khúc nằm trong dự án đều gây hụt hẫng ít nhiều thì ca khúc Đừng Gọi Anh Dậy lại được xem là điểm nhấn lớn nhất của toàn bộ dự án âm nhạc đến từ 1989s Entertainment.

Không ít netizen sẵn sàng gọi sản phẩm âm nhạc của Phúc Du đã "cân" toàn bộ Trạm Cảm Xúc, cho rằng đây là ca khúc hay nhất trong toàn bộ album và lẽ ra nên được chọn để phát hành ngay từ đầu để "đầu xuôi đuôi lọt". Tất nhiên, vẫn xuất hiện một số ít bình luận trái chiều lại cho rằng phần rap của Phúc Du kém so với các sản phẩm trước.

Phúc Du học Đen Vâu làm MV cực nhàn, netizen tấm tắc: Cân cả dự án Trạm Cảm Xúc - Ảnh 4.
Phúc Du học Đen Vâu làm MV cực nhàn, netizen tấm tắc: Cân cả dự án Trạm Cảm Xúc - Ảnh 5.
Phúc Du học Đen Vâu làm MV cực nhàn, netizen tấm tắc: Cân cả dự án Trạm Cảm Xúc - Ảnh 6.
Phúc Du học Đen Vâu làm MV cực nhàn, netizen tấm tắc: Cân cả dự án Trạm Cảm Xúc - Ảnh 7.

Bình chọn cho ca khúc Đừng Gọi Anh Dậy của Phúc Du trên BXH HOT14 tại đây.

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm