Phúc Bồ sáng tác hẳn một ca khúc để xin lỗi fan Kpop về nghi vấn đạo nhạc và phát ngôn thiếu chuẩn mực

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/02/2018

"I'm Sorry" là ca khúc được Phúc Bồ sáng tác thay cho lời xin lỗi chân thành mà nam nghệ sĩ gửi tới các fan Kpop, đặc biệt là khán giả của Mino sau lùm xùm đạo nhái và phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Tối 8/2, trên facebook cá nhân, Phúc Bồ gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về những lùm xùm đạo nhạc trong thời gian vừa qua kèm theo một ca khúc với tựa đề "I'm Sorry" nhấn mạnh lời xin lỗi. "Có thể lời xin lỗi hôm trước tôi chia sẻ vì trong clip còn nhiều thứ còn chưa rõ ràng, nên hôm nay xin gửi món quà này dành cho các bạn, cũng là sự chân thành nhất đến từ bản thân tôi" - Phúc Bồ chia sẻ.

Phúc Bồ sáng tác hẳn một ca khúc để xin lỗi fan Kpop về nghi vấn đạo nhạc và phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 1.

Dòng trạng thái khá dài Phúc Bồ chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Trong dòng trạng thái, Phúc Bồ cho biết sự việc lần này là điều anh không hề mong muốn, xuất phát từ áp lực công việc và cá nhân. Tuy nhiên, bản thân nam rapper hiểu rằng không thể vì thế mà tức giận hay đổ lỗi cho ngoại cảnh, đồng thời thêm một lần nữa gửi lời xin lỗi tới mọi người. "Trước tiên, tôi xin khẳng định mình luôn dành sự tôn trọng cho nhà YG bởi tôi cũng là người luôn và ủng hộ các nghệ sĩ Hàn. Nếu ai đã từng theo dõi và quen tôi từ trước cũng có thể thấy tôi thường xuyên đăng tải hình ảnh cũng như định hướng theo TaeYang. Có thể do tức giận nhất thời nên mới để xảy ra sự cố có những lời lẽ không đúng mực như vậy chứ thực sự bản thân mình không hề có suy nghĩ xấu hay nhạo báng gì cả!" - Phúc Bồ nhấn mạnh.

Thêm vào đó, nói về bài hát "Cưa cẩm", Phúc Bồ cho biết tuy ca khúc chỉ nằm trong khuôn khổ chương trình, được làm mới và phát triển theo hướng của cá nhân nhưng việc không nêu ra đã lấy cảm hứng từ ca khúc của Mino cũng là sự thiếu sót lớn khiến cho người hâm mộ phải lăn tăn về hình ảnh của producer Việt. Qua đây, anh hy vọng mọi người sẽ chấp nhận lời xin lỗi, đặc biệt là các fan của Mino, đồng thời hứa sẽ cố gắng, chăm chỉ, biết kiểm soát hành vi chuẩn mực hơn để khán giả không phải thất vọng về mình.

Ca khúc "I'm Sorry" - Phúc Bồ.

Trước đó, trong bán kết chương trình "Sao Đại Chiến", đông đảo cư dân mạng phát hiện ca khúc "Cưa cẩm" do Phúc Bồ và Hà Lê thể hiện có rất nhiều điểm tương đồng với bài hát "Body" của Mino (Winner). Đối diện với nghi vấn đạo nhạc, Phúc Bồ gây bức xúc khi có thái độ rất gay gắt và dùng những lời lẽ khiếm nhã để trả lời người hâm mộ.

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn video ngắn, cho biết sau khi bình tĩnh trở lại thì bản thân cảm thấy rất tiếc về cách hành xử sai trái, mong muốn nói ra lời xin lỗi chân thành nhất tới bạn fan nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung: "Trước đó, chúng tôi có khoảng thời gian dài lao động trong "Sao đại chiến" khá áp lực, cộng kết quả không mong muốn. Tôi rơi vào tâm trạng tự ái và mất kiểm soát. Khi tiếp nhận phản hồi của một bạn fan Mino, tôi đã có phản ứng không đúng về cách hành xử, cũng như xúc phạm em ấy khi nói "em bị điếc à" hay "nghệ sĩ Hàn là trai bóng. Do đó, tôi làm clip để nói ra lời xin lỗi chân thành nhất tới bạn fan nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Tôi mong mọi người sẽ thông cảm và chấp nhận lời xin lỗi".

Phúc Bồ sáng tác hẳn một ca khúc để xin lỗi fan Kpop về nghi vấn đạo nhạc và phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn gây tranh cãi của Phúc Bồ

Phúc Bồ sáng tác hẳn một ca khúc để xin lỗi fan Kpop về nghi vấn đạo nhạc và phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 4.

Phúc Bồ quay clip xin lỗi vì xúc phạm thần tượng Hàn Quốc.

Phúc Bồ sáng tác hẳn một ca khúc để xin lỗi fan Kpop về nghi vấn đạo nhạc và phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 6.

Phúc Bồ và Hà Lê trong chương trình "Sao Đại Chiến".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm