Phụ nữ Hoàng gia Anh đắp mặt nạ từ nọc ong

An Vy, Theo Tiền Phong 13:00 11/01/2023

Mặt nạ làm từ nọc ong tươi có tác dụng sản xuất collagen giúp trẻ hóa làn da, giúp lưu thông máu tốt hơn và tăng cường các đặc tính chống lão hóa cho da.

Theo SCMP, không có gì bất ngờ khi phụ nữ trong Hoàng gia Anh có cuộc sống trong mơ, được chăm sóc từ những điều nhỏ nhất.

Truyền thông thế giới cho biết những thành viên trong Hoàng gia Anh đều được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Họ được sống trong bầu không khí xanh sạch, ăn theo chế độ dinh dưỡng được tính toán cẩn thận từ các chuyên gia và đầu bếp hàng đầu. Ngoài ra, phụ nữ Hoàng gia Anh luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ các bác sĩ và huấn luyện viên cá nhân.

Bên cạnh đó, phụ nữ Hoàng gia Anh có chế độ chăm sóc nhan sắc đặc biệt. Họ sử dụng những món đồ dưỡng da đắt đỏ và hiếm có.

Phụ nữ Hoàng gia Anh đắp mặt nạ từ nọc ong - Ảnh 1.

Phụ nữ Hoàng gia Anh có chế độ chăm sóc nhan sắc đặc biệt

Đắp mặt nạ từ nọc ong

Theo SCMP, phụ nữ trong Hoàng gia đều theo cách làm đẹp của chuyên gia người Anh Deborah Mitchell. Cụ thể, Deborah Mitchell đưa ra phương pháp dùng nọc độc tươi để làm mặt nạ cho các phụ nữ Hoàng gia. Mặt nạ này có tác dụng giống với vết ong đốt, giúp tăng sản xuất collagen, trẻ hoá làn da. Theo Vogue Australia, việc dùng nọc độc tươi giúp lưu thông máu tốt hơn và tăng cường các đặc tính chống lão hóa cho da.

Mitchell nói với truyền thông Anh rằng cô ấy là người áp dụng việc dùng nọc độc làm đẹp cho tất cả phụ nữ trong Hoàng gia, gồm Kate Middleton, Camilla và Charles. Ngoài ra, phương pháp này cũng được áp dụng cho nhiều người nổi tiếng như Lady Gaga, Gwyneth Paltrow và Victoria Beckham.

Phụ nữ Hoàng gia Anh đắp mặt nạ từ nọc ong - Ảnh 2.

Mặt nạ đặc biệt của phụ nữ Hoàng gia

Hoàng gia cấp giấy phép riêng cho thương hiệu nước hoa

Theo tờ Hello, bí quyết để có làn da sáng của Meghan Markle là nhờ phương pháp làm đẹp từ ánh sáng LED - một phương pháp được ca ngợi có tác dụng to lớn đối với làn da và sức khỏe tổng thể. Theo Marie Claire UK, quy trình này kết hợp các loại ánh sáng LED khác nhau nhắm vào các vết thâm và kích ứng da, các dấu hiệu lão hóa và viêm nhiễm. Nó hoạt động không xâm lấn, làm trẻ hóa và chữa lành da. Mỗi phiên chiếu đèn kéo dài khoảng 20 phút - khoảng thời gian phù hợp với những người bận rộn.

Ngoài Markle, các ngôi sao như Carey Mulligan, Kourtney Kardashian và Victoria Beckham cũng sử dụng liệu trình làm đẹp này.

Ngoài những phương pháp dưỡng da độc đáo, phụ nữ Hoàng gia Anh cùng sử dụng loại nước hoa của Floris London. Đây là thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận của hoàng gia vào năm 1820.

Theo Harper's Bazaar, thương hiệu này đã tạo ra một loại nước hoa có công thức đặc biệt cho đám cưới của Meghan và Harry vào năm 2018. Ngoài ra, có thông tin cho rằng cố Nữ hoàng Elizabeth cũng sử dụng nước hoa hoa hồng trắng của Floris trong ngày cưới của bà. Vogue Arabia tiết lộ rằng thương hiệu này cũng đã phục vụ cho Vua George IV, Winston Churchill và Marilyn Monroe.

Phụ nữ Hoàng gia Anh đắp mặt nạ từ nọc ong - Ảnh 3.

Meghan Markle được biết đến là người có làn da không tì vết

Theo SCMP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày