Phủ nhận bê bối "săn gái", sao tài tử "Hoàng hậu Ki" có động thái như tự phản lại lời chính mình thế này?

OFF, Theo Helino 15:23 16/01/2020

Tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo phủ nhận liên quan đến scandal "săn gái" nhưng lại đứng lên xin lỗi những người phụ nữ dính líu vào tin nhắn của anh?

Ngày 15/1 vừa qua, tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo cuối cùng đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ với scandal "săn gái": "Anh ấy cũng cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã khiến tất cả các bạn tổn thương. Tuy nhiên, Joo Jin Mo chưa bao giờ làm những điều mà mọi người đang nghi ngờ hay phỏng đoán về anh ấy". Tuy nhiên đến nay, Joo Jin Mo bất ngờ nói lời xin lỗi với những người phụ nữ dính líu đến tin nhắn bị rò rỉ của anh. Động thái này của tài tử lại gây tranh cãi vì không khác nào tự phản lại lời khẳng định trước đó của chính mình.

"Không may thay, những tin nhắn bị rò rỉ đã gây thiệt hại lớn cho nhiều người quen của tôi. Tình hình đã vượt ra khỏi tầm tay và tôi không biết rằng bản thân phải ngỏ lời xin lỗi những người phụ nữ bị nhắc tên trong tin nhắn như thế nào. Tôi xin được cúi đầu và xin các vị tha thứ", Joo Jin Mo cho hay.

Trước đó, Joo Jin Mo được cho là lộ loạt tin nhắn nhạy cảm, bình phẩm phụ nữ và "săn gái" với bạn thân Jang Dong Gun kèm hình ảnh. Trong đó, không ít sao nữ, mỹ nhân, thậm chí là Hoa hậu cũng dính líu. Tuy nhiên dù cảm thấy có lỗi trước tình huống này, nhưng Joo Jin Mo vẫn đứng lên lên án hacker, quyết không đàm phán để kẻ xấu tống tiền. 

Trước nghi án chụp ảnh lén và tung văn hoá phẩm đồi truỵ của phụ nữ, nam tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" khẳng định: "Tôi xin thề rằng tôi chưa bao giờ tham gia vào bất cứ hành động vô đạo đức, lăng nhục nào như quay lén phụ nữ hay phát tán những nội dung tương tự".

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm