Phốt căng đét của "ác nữ" bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý "cháy mặt"

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:05 07/01/2023

Netizen từng tranh luận dữ dội về cách cư xử của Lim Ji Yeon - "ác nữ" phim The Glory do Song Hye Kyo đóng vai chính.

Bộ phim The Glory do Song Hye Kyo thủ vai chính hiện gây bão khắp châu Á. Trong đó, "ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo" Lim Ji Yeon hiện chiếm spotlight, trở thành chủ đề của nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội.

Ít ai biết "nữ hoàng cảnh nóng" từng vướng phốt thái độ căng đét. Vụ việc xảy ra khoảng 8 năm trước trên trường quay bộ phim High Society.

Lim Ji Yeon đang thu hút nhiều sự chú ý với vai phản diện ấn tượng trong The Glory

Khi đang chuẩn bị cho 1 cảnh quay, nữ diễn viên tương tác vui vẻ với bạn trai tin đồn của Suzy - Sung Joon. Cùng lúc đó, trợ lý giúp Lim Ji Yeon đeo lại đồng hồ trên tay.

Thái độ nữ diễn viên dành cho trợ lý đã chiếm trọn spotlight. Lúc trước còn tươi cười với Sung Joon nhưng chỉ 2 giây sau đó, Lim Ji Yeon bỗng thay đổi hoàn toàn thái độ, nét mặt khi nhìn trợ lý. Không khó để nhận ra, mỹ nhân họ Lim dành cho nữ nhân viên 1 cái nhìn khó chịu. Cũng không rõ vì lý do gì mà Lim Ji Yeon lại lườm trợ lý "cháy mặt" như vậy.

Cư dân mạng lúc đó đã chia làm 2 phe sau khi xem hình ảnh nói trên. Nhiều netizen chỉ trích thái độ trịch thượng của Lim Ji Yeon, nhưng 1 số khác lại cho rằng hình ảnh này không thể hiện rõ tính cách nữ diễn viên, bởi trong cuộc sống ai cũng có những khoảnh khắc đột nhiên thay đổi nét mặt mà không có lý do.

Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 3.

Lim Ji Yeon lườm trợ lý "cháy mặt". Trước đó, cô vẫn tương tác vui vẻ với nam diễn viên Sung Joon

Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 4.

Sung Joon từng vướng tin đồn hẹn hò Suzy. Năm 2013, Sports Seoul đã "tóm gọn" loạt hình hẹn hò của cặp đôi tin đồn. Trước nghi án tình cảm, 2 nghệ sĩ khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết

Đối với nhiều người hâm mộ, Lim Ji Yeon vẫn là 1 nữ diễn viên có tính cách thân thiện, hòa đồng. Cô luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói, rạng rỡ. Trong mỗi dự án, người đẹp đều lưu lại nhiều bức hình thân thiết bên đồng nghiệp.

Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 5.
Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 6.

Người đẹp sinh năm 1990 luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi

Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 7.

Mới đây, Lim Ji Yeon đã đăng loạt hình chụp chung với các bạn diễn phim The Glory lên trang cá nhân

Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 9.
Phốt căng đét của ác nữ bắt nạt Song Hye Kyo: Mới cười với bạn trai tin đồn của Suzy liền lật mặt lườm trợ lý cháy mặt - Ảnh 10.

Trước đó, cô cũng chia sẻ những bức hình tự sướng với Song Hye Kyo lên trang Instagram cá nhân ngay sau tiệc đóng máy phim The Glory

Nguồn: Naver