Truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải thông tin về nghi vấn Song Hye Kyo hẹn hò đàn em kém 16 tuổi Cha Eun Woo

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:58 05/01/2023

Tin này khiến công chúng bất ngờ, bởi Song Hye Kyo và Cha Eun Woo chưa từng có cơ hội làm việc chung với nhau.

Trang Sina ngày 5/1 dẫn nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc liên quan tới tin đồn Song Hye KyoCha Eun Woo hẹn hò. Cả hai có sự chênh lệch khá lớn khi Song Hye Kyo hơn đàn em 16 tuổi.

Theo đó, truyền thông Hàn đã phủ nhận thông tin này và cho biết, đó là tin giả do YouTuber tung ra. Điều này đã khiến công chúng bức xúc và đưa ra những lời kêu gọi yêu cầu các biện pháp để trừng phạt tin tức giả mạo trên diễn đàn trực tuyến.

Truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải thông tin về nghi vấn Song Hye Kyo hẹn hò đàn em kém 16 tuổi Cha Eun Woo - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang Sina

Truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải thông tin về nghi vấn Song Hye Kyo hẹn hò đàn em kém 16 tuổi Cha Eun Woo - Ảnh 3.

Tin đồn Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hẹn hò khiến công chúng bức xúc

Trước đó, vào ngày 3/1, một kênh YouTube liên quan đến giải trí đã đưa tin về Song Hye Kyo và Cha Eun Woo với tiêu đề: "[Tin nóng] Song Hye Kyo 43 tuổi thừa nhận yêu Cha Eun kém 16 tuổi". Kênh này cho biết, Song Hye Kyo gần đây xuất hiện trên phim trường của một bộ phim với nụ cười rạng rỡ trên môi. Đó là bởi vì cô ấy đang có mối tình với Cha Eun Woo, đàn em kém 16 tuổi. Đoạn video lan truyền trên một số cộng đồng trực tuyến, thậm chí cư dân mạng còn cho rằng điều đó thật vô lý.

Gần đây, số lượng tin tức giả mạo về các nghệ sĩ và người nổi tiếng rất nhiều. Không ít người đã đề xuất rằng các kênh YouTube cũng nên được đưa vào đối tượng được kiểm soát nghiêm ngặt từ các ban ngành liên quan tới truyền thông.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày