Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện

Nhã An, Theo Helino 08:04 24/09/2019

Không chỉ có Angela Baby, dàn sao liên quan đến vụ việc này còn có Lý Băng Băng, Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long,...

Sự kiện "GQ Man Of The Year" đã khép lại cách đây hơn 2 tuần nhưng dường như dư âm bê bối của nó vẫn còn. Sau loạt ồn ào liên quan đến MC, các ngôi sao có tính cách chảnh choẹ, ekip chương trình có vấn đề thì mới đây, một nhân vật cấp cao của tạp chí này tên là Đường Kiệt bị tố tham nhũng, nhận hối lộ số tiền từ 7 đến 10 triệu tệ (tương đương 25 đến 35 tỷ đồng), ngoài ra còn có tiền ở Hong Kong. Không chỉ vậy, vị quan chức này còn có thái độ yêu cầu các ngôi sao lớn như Angela Baby, Lý Băng Băng, Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long,... phải chụp ảnh chung cùng ông, ngoài ra khi đăng bài viết trên Weibo phải có tag tên tài khoản của ông vào. Dư luận cho rằng, đây là hình thức "bắt ép PR" mà Đường Kiệt áp dụng cho các minh tinh đến dự chương trình.

Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 1.

Đường Kiệt - Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của GQ

Mail của nhân viên công ty gửi cho hàng loạt nhân vật đình đám trong giới tố cáo Đường Kiệt nhận hối lộ 25-35 tỷ đồng. Đây là thành quả họ đã theo đuổi vụ việc suốt nửa năm qua

Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 3.

Rất nhiều nhân vật đình đám đã chụp với Đường Kiệt trong sự kiện ngày hôm đó

Netizen đã vào các tài khoản của loạt nhân vật nổi tiếng có xuất hiện tại sự kiện hôm đó và phát hiện, Angela Baby, Đặng Luân, Lý Hiện, Vương Nhất Bác,... đều có tag tên tài khoản của Đường Kiệt vào, khiến dân tình càng tin tưởng nhân vật máu mặt này giở chiêu trò bắt ép các ngôi sao PR tên tuổi cho anh.

Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 4.
Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 5.
Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 6.
Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 7.
Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 8.

Tất cả các ngôi sao đăng bài đều tag tên tài khoản @PacoĐườngKiệt

Tuy nhiên, có 2 chi tiết khiến dân tình đang phẫn nộ là việc khi Đường Kiệt yêu cầu Lý Vũ Xuân phải tag tên anh, Lý Vũ Xuân nhất quyết không là theo, liền bị Đường Kiệt ra "sắc lệnh" uy hiếp nữ ca sĩ sẽ không "có cửa" xuất hiện trên bìa GQ. Bên cạnh đó, Đường Kiệt bị tố có hành vi quấy rối nam thần Lý Hiện và một số người mẫu nam trong sự kiện

Phốt căng Cbiz: Nhân vật máu mặt bị tố bắt ép Angela Baby - Đặng Luân PR tên tuổi, quấy rối Lý Hiện tại sự kiện - Ảnh 9.

Sau bê bối này, GQ đã có văn bản thông cáo báo chí về vụ việc và cho biết, ông Đường Kiệt hoàn toàn không để xảy ra vấn đề gì trong thời gian làm việc, họ không tìm ra bằng chứng Đường Kiệt tham ô. Ngoài ra, GQ cho biết, họ sẽ truy cứu trách nhiệm người tung tin đồn thất thiệt.

Hiện tại, nhiều fan đang tỏ ra hoang mang cho các nhân vật không may bị vướng vào sự vụ như Lý Hiện, Angela Baby. Cho tới thời điểm này, các nghệ sĩ chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm