Phóng viên vén màn cuộc sống 5 năm hôn nhân của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nghẹn ngào bộc bạch lời khuyên ai cũng xót xa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 30/06/2021

Sau nhiều năm chia tay, cuộc sống hôn nhân thuở còn bên nhau của cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong vẫn liên tục được bóc tách.

Có thể nói, cuộc hôn nhân của Tạ Đình PhongTrương Bá Chi vẫn giữ được sức hút cho tới tận thời điểm hiện tại. Dù rằng giờ đây không ai nhắc đến ai trước truyền thông, song rất nhiều blogger, phóng viên trong giới liên tục có những úp mở, chia sẻ vén màn cuộc sống thực sự của cặp đôi nổi tiếng.

Trang 163 đưa tin, mới đây một phóng viên nổi tiếng của Hong Kong đã tiết lộ sự thật về 5 năm bên nhau của Tạ Đình Phong. Theo đó, trong suốt 2 năm Trương Bá Chi sống trong căn biệt thự tại Hong Kong, số lần Tạ Đình Phong trở về nhà chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Phóng viên này nhấn mạnh, Tạ Đình Phong không khác nào một đứa trẻ không chịu lớn, không biết quan tâm tới vợ con. 

Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong quay ngoắt bỏ đi, tiếp tục hành trình theo đuổi tình yêu của cuộc đời mình. 2 đứa con đều do Trương Bá Chi một tay nuôi nấng nên người.

Phóng viên vén màn cuộc sống 5 năm hôn nhân của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nghẹn ngào bộc bạch lời khuyên ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Có lẽ vì trải qua quá nhiều đau đớn trong cuộc hôn nhân này mà Trương Bá Chi giờ đây có những trải nghiệm, suy ngẫm sâu sắc hơn trong tình yêu. Tham dự 1 show truyền hình mới đây, nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ lời khuyên dành cho phái nữ: "Không cần nghĩ quá nhiều đến chuyện kết hôn mà hãy làm theo trái tim mình. Đừng nên tính toán chuyện sẽ xảy ra sao, thay vào đó hãy cứ tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Phóng viên vén màn cuộc sống 5 năm hôn nhân của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nghẹn ngào bộc bạch lời khuyên ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Trương Bá Chi dành lời khuyên cho các fan, mong rằng ai cũng khoảng thời gian ngọt ngào và tươi đẹp

Trên MXH, netizen dành nhiều lời thương cảm cho đời sống tình cảm của Trương Bá Chi: "Tôi thấy Trương Bá Chi đã rất vất vả", "Cuộc hôn nhân để lại cho cô ấy quá nhiều vết thương lòng", "Mong rằng cô ấy sẽ sớm tìm được hạnh phúc đích thực",...

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm