Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn "Avatar 2", mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam

Quỳnh Anh/Ảnh & clip: Thanh Thank, Theo Helino 14:20 16/04/2019

Trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội sáng ngày hôm nay, siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh đã có những chia sẻ về trách nhiệm cũng như dự án cá nhân, cảm nghĩ về Việt Nam.

Sáng ngày hôm nay (16/4), sự kiện trao tặng 10.000 mũ bảo hiểm dành cho học sinh, sinh viên các trường đại học đã được diễn ra tại thành phố Hà Nội do F1 Việt Nam tổ chức. Sự kiện còn "nóng" hơn bao giờ hết với sự hiện diện của Dương Tử Quỳnh - siêu sao thế giới cùng vị hôn phu Jean Todt - Giám đốc đội đua Scuderia Ferrari. Sau sự kiện, "Đả nữ số 1 châu Á" đã có cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông.

Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Nữ diễn viên đình đám "Crazy Rich Asians" nói gì về việc đến thăm Việt Nam?

Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn Avatar 2, mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam - Ảnh 2.

Chào Dương Tử Quỳnh, bà có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi trở lại Việt Nam lần này?

Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi được quay trở lại Hà Nội, Việt Nam lần này. Điều khiến tôi hạnh phúc hơn chính là nhận được món quà của ngày chủ tịch nhắc tôi về chiến dịch đội mũ bảo hiểm cách đây 11 năm. Trong suốt những năm qua tôi vẫn tới Hà Nội và TP. HCM nhiều lần, hoạt động hết mình để tuyên truyền, chia sẻ về thông điệp an toàn giao thông. Điều đó một lần nữa chứng minh Việt Nam mang một ý nghĩa đặc biệt đối với tôi.

Bà đánh giá như thế nào về tình hình giao thông ở Việt Nam? Bà đã đi xe máy ở Việt Nam bao giờ chưa?

Giao thông ở Việt Nam mang tính thử thách rất cao (cười lớn). Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên tới Việt Nam 11 năm trước và có quay 1 bộ phim tài liệu về tình hình giao thông. Đạo diễn đã bảo tôi hãy đi qua đường đi, còn tôi thì: "Không đâu nhé, dù tôi là diễn viên phim hành động nhưng tôi sẽ không qua đường đâu. Đường ở đây nguy hiểm quá". 

Lúc tôi đi đường vào hôm nay, giao thông vẫn tắc nghẽn. Tuy nhiên cần phải nói rằng, so với tỷ lệ người đội mũ bảo hiểm tại Việt Nam cách đây 11 năm, hôm nay tôi nhìn thấy hầu hết mọi người đã đội mũ rồi. Tôi nói là hầu hết, không phải tất cả, mà khoảng 80% số người tham gia giao thông. Tôi muốn nhắc nhở các bậc làm cha mẹ rằng, khi các bạn đưa con cái tới trường bằng xe máy, các bé phải được đội mũ để được bảo vệ an toàn.

Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn Avatar 2, mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam - Ảnh 3.
Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn Avatar 2, mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam - Ảnh 4.

Bà đã nhấn mạnh rất nhiều về tầm quan trọng của Việt Nam đối với bà. Trong tương lai liệu bà có ý định quay trở lại đây cùng với kế hoạch du lịch hay không?

Tôi rất mong được quay trở lại Việt Nam và có 1 chuyến du lịch tại đây. Việt Nam là một đất nước vô cùng xinh đẹp với rất nhiều bãi biển và cao nguyên. Tôi kỳ vọng mình sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái khi nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tôi nghĩ rằng lần tới khi đến Việt Nam, tôi sẽ chỉ làm 1 việc một chút thôi và sẽ có thêm 1 vài ngày nghỉ xả hơi, thăm thú Việt Nam.

Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn Avatar 2, mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam - Ảnh 5.

Dự án tiếp theo của bà là bộ phim "Star Trek". Bà có thể chia sẻ thêm về dự án này không?

Chúng tôi vừa hoàn thành cảnh quay cho phần 2 của bộ phim này và sẽ bấm máy quay phần 3 vào tháng 7 tới. Ngày hôm qua, James Cameron - đạo diễn của "Titanic" - đã thông báo tôi sẽ tham gia vào phần tiếp theo của "Avatar". Tôi đang vô cùng phấn khích và hứng thú khi chuẩn bị tới New Zealand để quay phim.

Bà có xem những bộ phim của Việt Nam không? Ấn tượng của bà về nữ diễn viên Việt là gì?

Những nữ diễn viên Việt Nam quả thật rất xinh đẹp. Tôi có xem 1 vài bộ phim và rất muốn xem thêm các chương trình TV của Việt Nam.

Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn Avatar 2, mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam - Ảnh 6.
Phỏng vấn siêu sao thế giới Dương Tử Quỳnh: Tiết lộ hiếm hoi về bom tấn Avatar 2, mong cùng hôn phu du lịch Việt Nam - Ảnh 7.

Ngôi sao "Crazy Rich Asians" chuẩn bị tham gia 2 dự án phim bom tấn tiếp theo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm