Phỏng vấn những ca street style "dị" tại Tuần lễ Thời trang: Chuẩn bị trước cả năm, không sợ "bị" chú ý vì vốn đã nổi tiếng sẵn

Bông Hồng Nhỏ, Clip: KingLive, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 12/04/2019

Chưa kể có những nhân vật còn không biết mô tả phong cách thời trang mà mình mang tới Best Street Style của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam là gì.

Từng được kỳ vọng là một sân chơi tầm cỡ dành cho giới mộ điệu thời trang, ấy thế nhưng qua hơn 8 mùa thì mảng street style của Aquafina Vietnam Internaitonal Fashion Week đã cho thấy rõ sự hụt hơi về phần hình ảnh. Không còn những bộ cánh thức thời, vắng hoàn toàn những tên tuổi nổi tiếng trong giới fashionista... thay vào đó hội tụ tại Best Street Style là một loạt nhân vật lạ hoắc lạ huơ như chính phong cách thời trang của họ vậy.

Họ đã "lên đồ" ra sao? Động lực nào khiến họ "can đảm" đến như vậy? Hãy cùng xem clip phỏng vấn dưới đây để có một cái nhìn rõ nét hơn về những làn gió lạ tại Best Street Style của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay.

Clip phỏng vấn những bạn trẻ với phong cách thời trang lạ tại Best Street Style

Trước hết, ai nấy hẳn đều rất nể phục tinh thần hy sinh vì cái đẹp của những tín đồ thời trang nơi đây. Họ hầu hết đều có mặt rất đúng giờ bắt đầu hoạt động: 8h giờ sáng. Và để có được thành quả trên mọi trang báo thì phần lớn đều kỳ công lên ý tưởng từ cả tuần hay thậm chí là... cả năm, thức từ lúc gà còn chưa gáy sáng để lên đồ. Đam mê còn lớn đến mức có cả bạn sắp xếp công việc từ Long An lên để tham dự.

Một khi đã tự biết bản thân "dị biệt" thì tuyên ngôn nhất quán của họ rất quen tai: Muốn được là chính mình hay Thời trang mà, không cần phải hiểu.

Phỏng vấn những ca street style dị tại Tuần lễ Thời trang: Chuẩn bị trước cả năm, không sợ bị chú ý vì vốn đã nổi tiếng sẵn - Ảnh 2.

Tự biết rằng bản thân rất khác người, nhưng với họ thì "thời trang là phải làm tới cùng"!

Thông điệp về thời trang vị lai của hạng mục Best Street Style năm nay cũng trở nên méo mó hẳn với đủ mọi loại thời trang đông tây kim cổ hỗn tạp.

Thậm chí phong cách của họ thú vị và khác lạ đến nỗi ít nhất 2 nhân vật còn chẳng biết tự mô tả xem mình đang mặc cái gì, nguồn cơn từ đâu, cấu tứ ra sao... Những phút giây ấp úng kỳ khôi của họ đều kết thúc bằng tiếng cười trừ cho qua. Liệu rằng họ có thực sự hiểu rõ bản thân mình đang ở đâu?

Đáng chú ý nhất là khi được hỏi rằng liệu có sợ bản thân "bị" nổi tiếng một cách tiêu cực trên mạng xã hội chỉ vì mặc lạ, có cậu chàng với khuôn mặt tô vẽ màu mè đã rất khẳng khái: "Nhiều năm nay mình đã nổi tiếng rồi". (?!)

Phỏng vấn những ca street style dị tại Tuần lễ Thời trang: Chuẩn bị trước cả năm, không sợ bị chú ý vì vốn đã nổi tiếng sẵn - Ảnh 4.

Có ai thấy "người nổi tiếng" này trông quen mặt không?

Một số khác thì coi đây là cơ hội để giương lá cờ đầu cho cộng đồng LGBT, khát khao hướng đến hình ảnh đẹp cho những bạn trẻ giống như mình.

Dù sao đi nữa thì trong cái rủi cũng có cái may. Thẩm mỹ của các bạn trẻ này tuy còn gây náo loạn trong cộng đồng mạng nhưng bù lại, họ cũng là nhân tố mang đến tính giải trí cao cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay. Đó là điều không phải ai cũng làm được.

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm