Drama

Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 23/07/2021

Trong văn bản thông báo chi tiết liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, cảnh sát xác nhận có 1 người đàn ông họ Từ đứng ra giúp hot girl 19 tuổi viết bài "bóc phốt" nam ca sĩ.

Ngày hôm qua (22/7), cảnh sát Bắc Kinh gây xôn xao khi đăng bài viết công bố ngọn ngành chi tiết scandal của Ngô Diệc Phàm cùng Đô Mỹ Trúc. Tuy nhiên, rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng, có 1 người đàn ông họ Từ (31 tuổi) đứng ra giúp đỡ hot girl 19 tuổi viết hơn 10 bài đăng đấu tố nam ca sĩ họ Ngô.

Cho tới ngày hôm nay (23/7), truyền thông mới có bài phỏng vấn độc quyền với người đàn ông bí ẩn này. Loạt chi tiết bí mật về scandal tình dục rúng động của cựu thành viên EXO dần dần được hé lộ. Trang Sohu đã tổng hợp lại các tình tiết hot nhất từ bài phỏng vấn này như sau:

Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ dập scandal - Ảnh 2.

Người đàn ông bí ẩn họ Từ từng được đồn thổi là do ekip của 4 ngôi sao gồm Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Thái Từ Khôn và Trương Nghệ Hưng mua chuộc để "kích" Đô Mỹ Trúc đăng bài bóc phốt

- Người đàn ông họ Từ năm nay 31 tuổi, thi đại học môn Văn đạt 142 điểm, đã học ngành Tâm lý học tại 1 trường đại học tư.

- Mục đích liên lạc với Đô Mỹ Trúc chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ hot girl này. Từ nhận xét rằng Weibo của Đô Mỹ Trúc văn phong quá "khủng khiếp", nếu muốn đòi lại công bằng thì không thể viết kiểu cũ được.

- Trong suốt quá trình hợp tác, Đô Mỹ Trúc luôn nghi ngờ anh Từ là người do Ngô Diệc Phàm cài cắm vào.

- Sau khi viết bài quyết chiến với Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc rất sợ việc Ngô Diệc Phàm sẽ tự sát, chính vì vậy 2 người đã phải viết 1 bài đăng khác với hy vọng nam ca sĩ không nghĩ quẩn.

- Câu nói dâm dục miêu tả về kích thước "cậu nhỏ" của Ngô Diệc Phàm là do Đô Mỹ Trúc thuật lại với Từ.

- Từng có người nhắn tin riêng cho Đô Mỹ Trúc và yêu cầu gửi số tiền 200 triệu tệ (710 tỷ đồng) để giải quyết êm thấm vụ việc nhưng hot girl này cự tuyệt. Cô nói rằng mình muốn công bằng.

- Ý định ban đầu của người này: "Tôi hy vọng vụ việc sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Tại sao những kẻ như Ngô Diệc Phàm lại xuất hiện trong làng giải trí? Tại sao nhiều cô gái đứng ra tố cáo bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm nhưng mọi người lại phớt lờ, cho qua? Tại sao rất nhiều fan của nam ca sĩ này đều đăng bài lăng mạ những cô gái đứng ra vạch trần Ngô Diệc Phàm?".

Người đàn ông họ Từ nhấn mạnh: "Bất luận Ngô Diệc Phàm có thao túng dư luận hay không, điều này thật không công bằng với những cô gái cố gắng đi tìm công lý. Tôi muốn đi tìm lẽ phải cho các cô gái ấy, nhưng giờ đây sự việc bung bét thế này, có quá nhiều tin đồn, Ngô Diệc Phàm lại bị giải thể hợp đồng hàng loạt, đây không phải là ý định ban đầu của tôi.

Suy nghĩ của tôi đơn giản hơn, đó chính là showbiz cơm áo gạo tiền này cần phải thay đổi văn hoá. Tôi từng là fan của nhóm nhạc idol nổi tiếng Rocket Girls, tôi đã chứng kiến cảnh các fan lăng mạ nhau, thậm chí uy hiếp doạ giết. Tôi cũng từng đăng bài viết lên diễn đàn Douban và bị chửi rủa bằng 1000 bình luận. Tôi thật sự không hiểu vì sao giới giải trí lại thành ra như bây giờ".

Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ dập scandal - Ảnh 4.

Sau khi bài phỏng vấn được lên sóng, người đàn ông này đã chia sẻ 1 bài đăng dài, bày tỏ rằng muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng vì không ngờ vụ việc lại chiếm quá nhiều sự quan tâm và chú ý đến như vậy. Cuối bài viết, người này viết: "Tôi thật sự không vì tiền mà làm những việc kia. Còn nữa, tuy chỉ là 1 người đàn ông nhưng vẫn có thể giúp đỡ các cô gái đối phó với những gã đàn ông tồi tệ khác".

Vậy nhưng, sau đó, trên MXH, 1 blogger khác đã "bóc trần" vỏ bọc của người đàn ông họ Từ. Blogger này cho biết, Từ là kẻ sở hữu tài khoản Douban với cái tên "Miêu Bất Quần", từng bị cấm bình luận vào các chủ đề quấy rối tình dục, luôn muốn tìm kiếm các cô gái từng gặp tổn thương về tinh thần vì bị cưỡng bức, lợi dụng nhằm thao túng tâm lý, moi móc thông tin, chiếm đoạt lòng tin để đe doạ ngược lại.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14