Phỏng vấn mỹ nam "Tình Yêu Không Có Lỗi": "Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi"

Rawegglover - Ảnh: Hữu Dương/Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 21/12/2017

Golf Pichaya Nitipaisankul của "Tình Yêu Không Có Lỗi" đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo "Lãnh Địa Ma" khởi chiếu từ 22/12 tại Việt Nam.

Có mặt tại TP. Hồ Chí Minh từ chiều 21/12, nam diễn viên Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Golf Pichaya Nitipaisankul nhanh chóng di chuyển tới sự kiện họp báo phim điện ảnh Lãnh Địa Ma. Tại đây, nam thần Thái Lan đã có khá nhiều chia sẻ thú vị với giới truyền thông cũng như người hâm mộ về công việc diễn xuất của mình.

Phỏng vấn Golf Pichaya Nitipaisankul

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 2.

Chào Golf. Sau thành công của Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, tên tuổi của bạn đã được nhiều khán giả Việt Nam chú ý tới đấy. Được biết lần này sang để quảng bá phim Lãnh Địa Ma, bạn có thể chia sẻ một vài kỉ niệm thú vị khi tham gia quay hình được không?

Vui nhất là thấy được đội ngũ đến từ Hollywood làm việc chuyên nghiệp như thế nào. Khi họ làm phim, tôi thấy họ vẽ rất kĩ storyboard (kế hoạch quay phim được thể hiện bằng tranh ảnh phác thảo - PV). Khi bước vào phòng, tôi thấy cả một bức tường có nhiều bản vẽ chi tiết. Lúc đó, tôi cảm thấy thật tuyệt vời.

Trong phần phỏng vấn chung, Golf cũng chia sẻ: "Tôi là diễn viên người Thái được đạo diễn lựa chọn trước cả các diễn viên phụ đến từ Hollywood. Nguyên do là đạo diễn đã dành hơn một tháng để tìm diễn viên và trong thời gian đó, đạo diễn đã xem một vài bộ phim của tôi. Đạo diễn cảm thấy hứng thú với tôi và ngay lập tức, ông đã bay thẳng từ Mỹ sang Thái Lan để mời tôi đóng phim".

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 3.

Sau khi đóng liên tục rất nhiều bộ phim, có bao giờ bạn mắc kẹt một vai diễn nào đó hay không?

Đôi khi thôi, nhưng không phải trong bộ phim này. Hầu hết là trong những phim dài tập nhiều kịch tính, nơi bạn phải khóc rất nhiều. Tôi từng đảm nhận một vai phải giết chết chính mẹ và chị em gái của mình, lúc đó phải rất tập trung, căng thẳng. Khi đạo diễn hô "Cắt!", những cảm xúc ấy vẫn còn lại trong tâm trí tôi nên tôi cảm thấy một chút căng thẳng.

Bộ phim lần này thiên về hành động hơn, với những cảnh chạy trốn khỏi ma quỷ. Nhưng có một cảnh trong Lãnh Địa Ma, ở gần cuối phim, mà tôi phải rất cảm xúc khi đứng trước Praya. Tôi hét lên với cô ấy rất nhiều. Sau khi quay xong, tôi vẫn còn cảm xúc của nhân vật trong người. Nó kéo dài vài phút rồi hết hẳn nên không có gì nghiêm trọng cả.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 4.

Là người công chúng, có bao giờ bạn cảm thấy được áp lực của sự nổi tiếng hay không? Bạn có xem đấy là gánh nặng khi được nhiều người biết đến, như việc công chúng luôn để mắt đến từng cử chỉ, hành động của mình hay không?

Tôi đã trải qua những điều đó vài lần. Tuy nhiên, từ bé, trước khi ra mắt, tôi đã phải làm quen với chuyện đó rồi vì tôi được rèn từ nhỏ trong gia đình mà ai cũng làm trong ngành giải trí. Từ lúc 18 tuổi tôi đã làm quen với chuyện sẽ không được ra ngoài chơi với những người bạn đồng trang lứa rồi. Tôi nghĩ mình sẽ không thể có cuộc sống của riêng mình, không thể có bạn gái, không thể ra ngoài chơi với bạn bè như những đứa trẻ khác. Thế nhưng sau đó tôi đã vượt qua được và cố gắng hiểu rằng, được thôi, bạn có được cái này, thì bạn phải chấp nhận mất cái kia.

Tôi có những người bạn tốt, những người tốt quanh tôi. Quản lí của tôi đã ở bên tôi từ khi tôi 18. Nhờ họ mà tôi không cảm thấy áp lực.

Như tôi đã nói, có lúc tôi cố gắng chứng minh mình, cố gắng hát tốt hơn, diễn xuất tốt hơn, cố gắng làm mọi thứ tốt hơn. Mọi người không phán xét tôi bằng hình ảnh của tôi. Họ nói rằng, được rồi, cậu đã chứng minh được với chúng tôi là cậu đã làm tốt hơn. Tôi đã vượt qua được thử thách ấy.

Đó là lí do vì sao tôi có được cơ hội tham gia tác phẩm này. Họ đã xem những tác phẩm trước đây của tôi, tôi được bảo chứng bằng các giải thưởng mà tôi nhận được. Và tôi nghĩ, được rồi, tôi đến được đây bằng những nỗ lực của mình.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 5.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 6.

Có món ăn nào của Việt Nam mà bạn đặc biệt yêu thích không?

Tôi đã ăn một món nhiều lần, nó rất ngon nhưng tôi không nhớ tên. Đó là một món có nước súp và nhiều sợi, thịt được cắt hình chữ nhật (Golf sau đó được MC nhắc đấy là món phở - PV). Tối nay tôi muốn thử món bánh cuốn.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 7.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 8.

Cảm ơn Golf về cuộc trò chuyện lần này. Chúc Lãnh Địa Ma của bạn sẽ có được đón nhận rộng rãi, cũng như sự nghiệp diễn xuất của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 9.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 10.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 11.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 12.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 13.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 14.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 15.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 16.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 17.

Phỏng vấn mỹ nam Tình Yêu Không Có Lỗi: Tôi đã làm quen với áp lực nổi tiếng từ năm 18 tuổi - Ảnh 18.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm