Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:18 23/07/2022

Hoa hậu Khánh Vân cho biết sẽ thực hiện talkshow, làm phim và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sau khi hết nhiệm kỳ.

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân công bố thông tin rời công ty chủ quản Unicorp, đồng thời tự lập công ty giải trí riêng để mở rộng hoạt động. Trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện rời công ty cũ, đồng thời bật mí những kế hoạch phim ảnh, show thực tế và cả đào tạo Hoa hậu, người mẫu của riêng mình.

Với tôi, Thúy Vân luôn là người chị rất tốt

Vì sao đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân lại quyết định lập công ty riêng?

Đây là bước đi đầu tiên của tôi, đánh dấu chặng đường hoạt động độc lập và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch sau này. Tôi rất là đam mê các hoạt động giải trí và tôi luôn muốn làm nhiều hơn. Từ trước đến giờ, tính của tôi là kiểu làm việc gì mà nó chưa hoàn thành thì không dám nói. Tuy nhiên, với lần này thì tôi xem như nó là bước khởi đầu. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Khánh Vân trong vai trò mới.

Khánh Vân sẽ làm gì với công ty mới của mình? Khánh Vân sẽ làm show thực tế như Hương Giang hay phát triển việc quản lý talent, làm phim điện ảnh?

Ở công ty này, tôi vẫn là talent chính. Trong tương lai, tôi cũng muốn thực hiện việc quản lý talent và làm các show giải trí. Tất nhiên. lĩnh vực giải trí thì rất là rộng, còn Khánh Vân thì mới rời khỏi công ty quản lý cũ để bước ra lập công ty mới. Tôi cần thời gian để xây dựng vào tạo ra cái gì đấy vững mạnh hơn. Ước mơ của tôi thì lớn lắm nhưng làm sao để thực hiện ước mơ thì tôi nghĩ mình cần cố gắng rất nhiều.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 1.

Ngoài đời thực, Khánh Vân và Thúy Vân có mối quan hệ khá thân thiết. Trong lần ra riêng này, Khánh Vân có được Thúy Vân tư vấn gì không?

Chị Thúy Vân là người rất giỏi, trước đó thì chị Thúy Vân cũng lập công ty riêng. Đối với tôi, Thúy Vân là người chị rất tốt. Dù làm bất cứ việc gì thì chị em tôi cũng ủng hộ nhau. Riêng vấn đề tư vấn thì tôi nghĩ là không chỉ riêng chị Thúy Vân đâu mà tất cả các chị khác ở xung quanh Khánh Vân đều sẵn sàng tư vấn cho tôi. Các chị ủng hộ cho tôi bằng những cách khác nhau. Tôi rất vui và cảm thấy ấm áp vì nhận được tình cảm này.

Vậy thì dự án đầu tiên Khánh Vân làm là gì?

Tất cả những điều mà chị nói tôi đều thích hết. Nhưng với giai đoạn khởi đầu này, tôi sẽ làm talkshow, sau đó là âm nhạc và điện ảnh. Nhưng mà dù có làm show, phim ảnh hay âm nhạc đi nữa thì Khánh Vân vẫn dành thời gian cho các dự án cộng đồng. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tôi đã đồng hành với các dự án này rồi. Bây giờ, dù có tách riêng để hoạt động độc lập thì dự án cộng đồng tôi vẫn tiếp tục làm thôi.

Trước giờ Khánh Vân luôn được phía Unicorp lo cho mọi thứ, bây giờ tách riêng thì bạn có gặp khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự hỗ trợ mình không?

Công ty của tôi đang có 8 người. Các bạn giúp tôi chuẩn bị cho công việc rồi quay dựng clip để đăng lên các tài khoản mạng xã hội. Đúng như chị nhận xét đó, là hồi trước ở Unicorp thì cái gì cũng có công ty lo cho, bây giờ ra ngoài tự lập, mình phải chuẩn bị hết mọi thứ. Nói thật thì cũng khá là áp lực.

Nhưng tôi nghĩ, bất cứ ai khi mới tách riêng để lập công ty thì đều gặp khó khăn hết, vì mình đặt gạch xây nền móng mà. May mắn cho tôi, các bạn và các anh chị trrong team rất hỗ trợ. Mỗi ngày, chúng tôi đều họp để tìm ra hình ảnh và chương trình phù hợp cho Khánh Vân làm.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 2.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 3.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 4.

Có tin đồn cho rằng Khánh Vân đang tìm kiếm các bạn trẻ để huấn luyện, đào tạo họ tham gia các cuộc thi về thời trang và nhan sắc. Điều này có đúng không?

Tin đồn này cũng hơi đúng đúng đó. Điều này cũng là điều tôi muốn làm. Nhưng thực sự thì bây giờ chuyển sang mảng đào tạo thì cũng hơi khó, bởi nếu muốn đào tạo ai, mình phải có giáo trình để lan tỏa, chia sẻ những điều mà mình muốn truyền tải.

Từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu và rời công ty Unicorp để ra riêng, Khánh Vân gặp khó khăn gì nhất?

Tôi là 1 người trẻ, lại còn mới tự ra riêng. Khó khăn nhất với tôi là không có nhiều kinh nghiệm. Bây giờ tôi nhận rất nhiều sổ sách liên quan đến thu chi. Cũng áp lực đó nhưng tôi cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn để tập cho quen dần.

Nhưng có điều này tôi phải khẳng định, đó là sau thời gian đương nhiệm, tôi vẫn nhận được sự ủng hộ của các anh chị trong công ty trước đây. Tôi cảm thấy đó là may mắn với mình.

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ thì tôi có trao đổi với các anh chị trong công ty cũ. Các anh chị vẫn quý tôi lắm, mọi người hỏi rằng Khánh Vân muốn làm gì sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Lúc đó, tôi đã nói rằng muốn lập công ty. Các anh chị trong công ty cũ nói rằng luôn ủng hộ bất kể tôi có làm gì đi nữa.

Có những ngày mệt mỏi, Khánh Vân về ôm lấy ba mẹ và khóc

So với những lần gặp trước thì thời điểm này, tôi thấy Khánh Vân sụt cân hơi nhiều. Vì sao vậy Vân ơi?

Mấy nay thì tôi có sụt cân hơi nhiều, đến giờ vẫn chưa lấy lại được số cân cũ. Mặc dù tôi ăn nhiều, sinh hoạt cũng rất bình thường luôn. Không biết lý do vì sao nữa, mà người ta thì vẫn thường nói: Ôm nhiều thì yếu, yêu nhiều thì ốm, không biết có phải tại do đây không nữa. Không biết có nói đụng trúng cái gì không mà sao ốm yếu quá.

Nhưng tôi nghĩ thì chẳng phải làm việc nhiều hay gặp áp lực quá mà ốm đâu, cũng có thể vì nhiều lý do khác nữa.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 5.

Vậy có phải Khánh Vân đang yêu không?

Không có đâu! Nói cái câu vừa rồi chỉ là tôi liên tưởng đến chuyện người ta hay đùa nhau rằng: Yêu nhiều thì ốm, chứ bản thân tôi thì không có ốm vì yêu.

Nói thật là hiện tại tôi còn có 54kg, hồi trước tôi nặng khoảng 58kg, cao 1m76. Việc sụt 4kg này chắc chỉ trong vài tuần thôi. Không phải vì làm việc quá sức đâu, tôi gầy đi một phần cũng là do cơ địa nữa. Nhưng mọi người cứ yên tâm, dù có gầy hơn 1 chút thì Khánh Vân vẫn rất khỏe mạnh.

Trong nhiệm kỳ của mình, Khánh Vân đã vướng vào không ít ồn ào. Có bao giờ bạn mệt mỏi và chạy về nhà để tìm sự chia sẻ từ ba mẹ và khóc như 1 đứa con nít hay không?

Hồi đó tôi buồn, lý do là vì đôi khi có những thông tin không đúng. Đọc thông tin đó tôi thấy buồn lắm. Có làm gì đi nữa thì ba mẹ vẫn là chỗ dựa lớn lao để tôi tiếp tục cố gắng.

Khi trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm, có phải là Khánh Vân đã thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều không?

Cũng không phải là tôi thấy nhẹ nhõm gì nhiều lắm. Tôi chỉ nghĩ rằng cần có khoảng thời gian để mọi người hiểu mình. Nếu mình đến với ai đó bằng sự chân thành thì không sớm thì muộn, mọi người cũng cảm nhận được thôi.

Nhưng mà thực sự thì có nhiều thời điểm, bản thân tôi còn chưa hiểu mình muốn gì, vậy thì làm sao ép tất cả mọi người hiểu và thông cảm với mình được. Có thể hôm nay mọi người chưa hiểu thì những ngày sau, mọi người sẽ hiểu. Tôi không cho phép mình dừng lại. Những điều mọi người nói về Khánh Vân hiện tại thì tôi tiếp nhận và cố gắng để bản thân tốt hơn.

Tính Khánh Vân rất là thích đùa giỡn, lúc làm Hoa hậu thì phải để ý nhiều. Bây giờ hết nhiệm kỳ rồi, tôi quay lại đùa giỡn thoải mái hơn.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 6.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 7.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Sụt 4kg sau khi hết nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt với Thúy Vân - Ảnh 8.

Buổi sáng sau khi thức dậy và nhận ra mình hết nhiệm kỳ Hoa hậu rồi, Khánh Vân đã cảm thấy thế nào?

Tôi vui, hạnh phúc và nhẹ nhõm. Tôi rất mong chờ giây phút Final Walk trong đêm Chung kết, tôi muốn được chuyển giao nhiệm vụ Hoa hậu lại cho bạn khác còn bản thân mình thì đón nhận những nhiệm vụ mới.

Buổi sáng sau khi thức dậy, tôi mở TV để xem phim, sau đó thì tôi make up, chuẩn bị đồ để đi chúc mừng Top 3 Hoa hậu mới. Đó là những việc tôi đã làm trong buổi sáng đầu tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu.

Thực ra tôi sống đơn giản lắm, nếu ở nhà không làm gì tôi sẽ tự pha 1 bình trà rồi nhâm nhi 1 vài cuốn sách. Tôi muốn tận hưởng những điều bình dị mà ngày thường không thể nào làm được.

Xin cám ơn Khánh Vân vì đã dành thời gian chia sẻ!

https://afamily.vn/phong-van-hoa-hau-khanh-van-sut-4kg-sau-khi-het-nhiem-ky-luon-la-chi-em-tot-voi-thuy-van-2022072213255108.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm