Phỏng vấn Chi Dân: "Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn"

Mya / Ảnh: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 03/06/2022

Chi Dân đã nhiều tâm sự về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ca hát.

Đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 33 của mình – 2/6/2022, Chi Dân đã tổ chức tiệc mừng tuổi mới và kỷ niệm 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cũng là đồng nghiệp thân thiết của Chi Dân như: Hoàng Tôn, Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Thuỷ Tiên, Lê Dương Bảo Lâm, Trương Thế Vinh...

Cũng tại đây, Chi Dân đã có dịp trải lòng về sự nghiệp của mình trong suốt 10 năm qua. Điều đáng chú ý hơn cả, đây cũng là lần hiếm hoi Chi Dân lên tiếng về tin đồn tình cảm với Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc.

Tôi gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm

Những năm qua, sản phẩm âm nhạc của Chi Dân không còn xuất hiện dồn dập, tại sao lại như vậy và anh có cảm thấy áp lực vì bản thân không còn tạo được nhiều dấu ấn như trước?

Thời gian vừa qua, tôi gặp chuyện gia đình. Như mọi người đã biết, tôi có mẹ bị bệnh và tôi đã phải gác lại hầu hết các công việc để tập trung lo cho mẹ. Sau khi lo hậu sự cho mẹ, và dịch bệnh kéo dài thì tất cả dự án của chi Dân đều bị hoãn lại. Mới tầm 2 tháng gần đây, tôi mới bắt đầu hoạt động lại bình thường, đi hát đều hơn.

Cái này chắc là tình hình chung chứ không phải riêng Chi Dân. Một số ca sĩ khác cũng bị chững lại.

Vậy giờ đây, khi nhìn lại 10 năm sự nghiệp của mình, Chi Dân cảm thấy hài lòng với điều gì nhất?

Tôi khá thành công trong những năm đầu tiên, những năm gần đây cũng được sự đón nhận của khán giả. Ngay từ hồi nhỏ tôi muốn mình trở thành người nổi tiếng, được mọi người nhắc đến tên Chi Dân, ai cũng biết đến cho nên cảm thấy mình cũng có sự thành công nhất định.

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 2.

Những sản phẩm "thất tình" gần đây phải chăng chính là tâm trạng của anh?

Chắc có lẽ là như vậy. Mọi người cũng biết là nhạc của chi Dân có khá nhiều màu sắc. Khi thì hạnh phúc, khi thì đau khổ, nói về tình yêu cũng rất nhiều. Đợt dịch vừa rồi, Chi Dân có ra bài Dắt Mẹ Đi Khắp thế gian, bài hát đó dành cho mẹ Chi Dân. Sau đó, khi Chi Dân có những biến cố trong tình cảm thì cũng bắt đầu ra nhạc buồn hơn chút xíu. Đa phần nhạc của Chi Dân toàn nhạc buồn thôi.

Thời gian gần đây, rõ ràng Lê Bống là một cái tên khá thị phị, Chi Dân có sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới mình khi kết hợp cùng trong sản phẩm mới?

Vấn đề này tôi không biết, tôi chỉ biết Lê Bống là một người em tài năng, có đức tính rất tốt. Có thể theo mọi người, em ấy là một người có nhiều thị phi này kia nhưng đối với tôi, Lê Bống đơn giản là một người em. Khi 2 anh em tiếp xúc với nhau, tôi thấy được sự hồn nhiên, vô tư, có nhiều năng lượng tích cực và muốn lan truyền điều đó đến mọi người. Tôi thấy đây là một nhân tố khác đặc biệt, không cần quan tâm đến thị phị.

Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn 

Có một sự thật là mỗi khi Chi Dân kết hợp với bạn diễn nữ, anh đều vướng phải tin đồn hẹn hò? Chẳng hạn như sự kết hợp với Trương Quỳnh Anh, anh có chia sẻ gì về điều này?

Tôi nghĩ mọi người đẩy thuyền như nào thì cũng không sao cả. Vấn đề là Chi Dân và các nữ diễn viên chỉ là bạn bè, anh em, không bao giờ vượt hơn mức tình bạn.

Nghĩa là Chi Dân phủ nhận hoàn toàn tin đồn hẹn hò với Trương Quỳnh Anh?

Đúng vậy, 2 người đóng phim với nhau, có những cảnh tình cảm thì thể hiện thôi chứ thật ra cả 2 chỉ là những người bạn thân thiết.

Liệu việc Chi Dân phủ nhận mạnh mẽ thế này sau hàng loạt những khoảnh khắc tình cảm có khiến netizen cho rằng anh đang chiêu trò để PR?

Tôi không chiêu trò, phim thế nào thì tôi thể hiện thế đó. Đôi khi trong phim mình phải nhập tâm một chút mới có thì diễn tốt được.

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 4.

Anh còn có một tin đồn tình cảm khác cũng khiến netizen quan tâm không kém đó là với Ninh Dương Lan Ngọc, anh có thể một lần nói rõ về việc này?

Có lẽ là tôi không thể nói hết về những tin đồn tình cảm xung quanh mình. Hôm nay sinh nhật của tôi nên rất khó để chia sẻ về những nhân vật khác.

Bên cạnh sự nghiệp, anh đã có kế hoạch riêng cho việc xây dựng tổ ấm của mình chưa?

Vấn đề đó tôi chưa nghĩ tới. Hiện tại tôi chưa có bạn gái nên làm sao nghĩ đến vấn đề gia đình được. Có đôi khi tôi cũng nghĩ đến việc lập gia đình nhưng duyên chưa tới. Đôi khi phải chờ đợi, duyên tới thì mình nhận. Nếu như có quen nhau, hợp nhau, cảm thấy đã đủ chín mùi hay chưa lúc đó tôi sẽ thông báo với mọi người. Bây giờ tôi vẫn tập trung vào sự nghiệp trước.

Mẫu bạn gái của anh như thế nào?

Mẫu bạn gái của tôi cũng cao lắm nhưng trong vấn đề tình cảm rất khó nói. Đôi khi cuộc sống không như mình mong đợi, con người ai cũng phải có nhiều khuyết điểm. Khi duyên tới, mình cảm thấy người đó có ưu điểm mình thích, mình phải học cách chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Tôi đôi khi cũng có nhiều khuyết điểm, họ đến với tôi đôi khi họ yêu cái ưu điểm và chấp nhận khuyết điểm. Nói chung là có qua có lại mới hòa hợp với nhau.

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 5.
Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 6.
Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 7.

Chi Dân đã có đôi lời tâm sự về sự nghiệp cũng như tin đồn tình cảm xoay quanh anh

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 8.

Anh Đức cũng có mặt tại bữa tiệc của Chi Dân

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 9.

Vợ chồng Linh Chi và Lâm Vinh Hải

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 10.

Trương Thế Vinh

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 11.

Lê Dương Bảo Lâm

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 12.

Ái Phương

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 13.

Hồ Quang Hiếu

Phỏng vấn Chi Dân: Tôi và Trương Quỳnh Anh chỉ là bạn - Ảnh 14.

Và Thuỷ Tiên đều là những người bạn thân thiết của Chi Dân


https://kenh14.vn/phong-van-chi-dan-toi-va-truong-quynh-anh-chi-la-ban-20220603111950993.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm