Phỏng vấn 2 hotboy "Bad Genius": James thừa nhận đã có bạn gái từ lâu, Nonkul vẫn "độc thân vui vẻ"

QUỲNH ANH/ CLIP: KINGPRO/ ẢNH: ANDY, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/12/2017

Hai anh chàng diễn viên nổi tiếng của siêu phẩm Bad Genius là James và Nonkul đã chia sẻ nhiều điều xung quanh cuộc sống cá nhân.

Hai anh chàng hot boy từ siêu phẩm điện ảnh đình đám "Thiên Tài Bất Hảo" (Bad Genius) mới đây đã có một buổi fanmeeting ấm áp và vui vẻ cùng các fan Việt tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù rằng đã khá mệt sau chuyến bay sớm cộng thêm 3 tiếng vui chơi hết mình cùng các fan Việt, song hai anh chàng James và Nonkul vẫn rất nhí nhố và nhiệt tình trả lời câu hỏi phỏng vấn.

Phỏng vấn 2 hotboy Bad Genius: James thừa nhận đã có bạn gái từ lâu, Nonkul vẫn độc thân vui vẻ - Ảnh 1.

Phỏng vấn 2 hotboy Bad Genius: James thừa nhận đã có bạn gái từ lâu, Nonkul vẫn độc thân vui vẻ - Ảnh 2.

James và Nonkul khiến fan Việt xuýt xoa vì quá đỗi đáng yêu và nhiệt tình

Bộ đôi Nonkul và James (Bad Genius) trả lời phỏng vấn

Đây là lần đầu tiên đến với Việt Nam của James và lần thứ 2 của Nonkul, hai bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình với đất nước chúng tôi không?

James: Tôi không nghĩ sự đón tiếp của fan Việt lại nồng nhiệt đến như vậy và sau buổi hôm nay rất muốn có thời gian đi tham quan thành phố HCM để biết được nhiều hơn về nước VN.

Non: Lần đầu đến VN đã dược ngồi xe bus đi quanh thành phố xong chưa thực sự có cơ hội tiếp xúc nhiều với người Việt Nam. Nhưng lần thứ 2 này lại rất đặc biệt, khác xa so với lần đầu, được tiếp xúc với tính cách và con người Việt Nam, chính vì vậy Non rất cảm kích. Non muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn fan tại Việt Nam – những người đã hết mình với những trò chơi tại buổi fanmeeting này.

Phỏng vấn 2 hotboy Bad Genius: James thừa nhận đã có bạn gái từ lâu, Nonkul vẫn độc thân vui vẻ - Ảnh 4.

Trong phim, trong khi Nonkul là 1 anh chàng học giỏi, luôn bảo vệ điều đúng đắn, thì James vào vai 1 anh chàng khôn lỏi, láu cá. Vậy tính cách thật sự ở ngoài đời của 2 bạn có giống trong phim không?

James: Tính cách của tôi giống như trong phim vậy (tôi đùa thôi). Có một vài chi tiết, khá giống với trong phim, nhưng nhìn chung tính cách trong phim giống với tính cách của tôi ngoài đời. Tính cách của tôi với Bank trong phim giống cách tôi đối xử với Non ngoài đời vậy.

Non: Có 1 điều mà tôi giống với nhân vật Bank trong phim chính là sự tập trung trong công việc, nếu muốn làm việc gì thì đều tập trung hết mình 100% cho công việc đó.

Phỏng vấn 2 hotboy Bad Genius: James thừa nhận đã có bạn gái từ lâu, Nonkul vẫn độc thân vui vẻ - Ảnh 5.

Khán giả Việt biết đến 2 bạn qua "Hormones Tuổi Nổi Loạn", nhưng phải đến "Bad Genius", tên tuổi của 2 bạn dường như bứt phá hơn hẳn. Vậy cuộc sống của 2 bạn liệu đã thay đổi như thế nào sau thành công của bộ phim?

James: Mình chưa bao giờ nghĩ làm bộ phim này xong nó sẽ nổi tiếng như vậy. Điều này khiến cho James có nhiều fanclub ở nhiều nước khác nhau, và làm cho James có cơ hội được gặp các bạn ở nhiều nước.

Non: Điều khác biệt nhất chính là việc nếu như ở Thái thì đa số những người muốn xin chụp hình thì đều là người Thái, còn bây giờ đi ra nước ngoài thì có những bạn quốc tế biết đến Non cũng đến và xin chụp mình.

Phỏng vấn 2 hotboy Bad Genius: James thừa nhận đã có bạn gái từ lâu, Nonkul vẫn độc thân vui vẻ - Ảnh 6.

Đây là một câu hỏi mang tính cá nhân, mẫu hình nửa kia lý tưởng của hai bạn như thế nào? Có ai trong hai bạn còn đang độc thân không?

James: Tôi đã có người yêu trước khi bước vào làng giải trí. Tôi không có hình tượng nào quá rõ ràng, nhưng tôi thích những cô nàng có gương mặt sắc sảo. Nếu biết thế nào là "sắc sảo" thì có thể tìm hình ảnh bạn gái của tôi.

Non: Hình tượng lý tưởng của tôi là Yoona (SNSD). Cô ấy là người yêu lý tưởng thôi không phải là người yêu hiện tại nha. Còn bây giờ tôi vẫn độc thân vui vẻ.

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm