Phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM - nơi nhiều sao hạng A từng trình diễn đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả ai cũng tiếc nuối!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 19/10/2021

Đây là địa điểm thưởng thức nghệ thuật được đông đảo khán giả tại TP.HCM yêu thích, là nơi nhiều sao hạng A đã đến trình diễn.

Chiều tối 19/10, thông tin về việc phòng trà Chợ Gạo đóng cửa vĩnh viễn tại địa chỉ cũ khiến khán giả tại TP.HCM không khỏi tiếc nuối. Trên trang Facebook của mình, quản lý của phòng trà này cho biết: "Do dịch bệnh kéo dài, Chợ Gạo Bar ở địa chỉ 192 Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM đã đóng cửa vĩnh viễn do chủ nhà lấy lại mặt bằng. Bọn mình không thể làm gì khác,..."

Cũng trong bức thư chia tay khán giả, phía phòng trà cũng cho biết sẽ sớm trở lại ở một địa điểm khác, một concept khác để đáp lại sự chờ đợi của giới mộ điệu tại TP.HCM. Như vậy, dịch Covid-19 cũng đã khiến một địa điểm nghệ thuật quen thuộc của giới mộ điệu phải đóng cửa vĩnh viễn.

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 1.

Thông báo đóng cửa vĩnh viễn phòng trà Chợ Gạo

Phòng trà Chợ Gạo nằm ở ngay trung tâm TP.HCM, là một địa điểm trình diễn nghệ thuật được nhiều khán giả tại thành phố yêu thích. Chợ Gạo thu hút khán giả bởi phong cách kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa văn hóa miền Tây sông nước, nghệ thuật cải lương truyền thống với âm hưởng hiện đại.

Mặc dù là một phòng trà "sinh sau đẻ muộn" nhưng Chợ Gạo nhanh chóng được khán giả yêu mến, là một địa điểm thưởng thức nghệ thuật nổi tiếng.

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 2.
Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 3.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình những năm qua, Chợ Gạo đã mời được nhiều nghệ sĩ hạng A của làng nhạc Việt, thu hút đông đảo người hâm mộ: từ các diva làng nhạc Việt, các danh ca kì cựu trong nước lẫn hải ngoại cho đến các ca sĩ trẻ được đại chúng hâm mộ. Sân khấu của Chợ Gạo khá nhỏ nhưng tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa nghệ sĩ với người đến nghe nhạc.

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 6.

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 7.

Nam danh ca Tuấn Ngọc

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 8.

Nữ danh ca Khánh Hà

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ ma mị Bùi Lan Hương

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ Nguyên Hà

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 12.

Nam ca sĩ Quân A.P

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 13.

Diva Hà Trần

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 14.

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 15.

Nữ danh ca Như Quỳnh

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 16.

Hoàng Dũng

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 17.

Diva "cô Bống" Hồng Nhung

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 18.

Trấn Thành cũng từng song ca với Hà Trần tại đây

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 19.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 20.

Ca sĩ kì cựu Phương Thanh

Một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM chính thức đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 21.

Nam ca sĩ Trung Quân Idol.

Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối về việc Chợ Gạo đóng cửa vĩnh viễn tại địa chỉ cũ, vì đây là một nơi lưu dấu kỉ niệm của rất nhiều khán giả yêu nghe nhạc tại TP.HCM.

- Tạm biệt một nơi gắn liền với rất nhiều kỉ niệm của mình.

- Sẽ nhớ Chợ Gạo lắm!

- Hẹn ngày gặp lại nhé!

- Mình thích các đêm nhạc ở Chợ Gạo, rất ấm cúng và gần gũi.

- Buồn ghê, một địa điểm nghệ thuật ở TP đã không trụ nổi sau dịch.

Nguồn: Chợ Gạo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm