Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 02/05/2017

Có vẻ như, Phở Đặc Biệt đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để làm lành với bạn gái và hàn gắn tình cảm sau cả một mùa lễ "đóng mặt lạnh" với nhau.

Một trong những tin tức về giới trẻ được quan tâm nhất 24 giờ qua có lẽ là thông tin cặp đôi Phở - SunHt bất ngờ bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Sự thay đổi này được fan phát hiện ra khi vô tình vào phần người theo dõi của Phở trên Instagram và gõ tên SunHt thì nhận được kết quả là "không tìm thấy người dùng nào". Ngược lại, khi vào tài khoản Instagram của Sun gõ tên Phở, ai cũng thấy chữ theo dõi to đùng trên tài khoản của anh chàng.

Trong sự lúc nhiều câu hỏi nghi vấn, tò mò của dư luận được đặt ra về tình trạng mối quan hệ thật sự của Phở và SunHt thì tối nay, 2/5, một số bạn trẻ đã bắt gặp Phở và SunHt tình tứ đi xem phim ở CGV Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 1.

Phở Đặc biệt được cho là đã bay ra Hà Nội để làm lành với bạn gái. Hình ảnh cặp đôi đi xem phim cùng nhau tại CGV Bà Triệu tối 2/5.

Hình ảnh ghi lại ánh mắt ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Có vẻ như, Phở Đặc Biệt đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để làm lành với bạn gái và hàn gắn tình cảm sau cả một mùa lễ "đóng mặt lạnh" với nhau.

Trước đó, nghi án SunHt và Phở đã đường ai nấy đi sau scandal vạ miệng nhận xét thần tượng K-pop Jessica Jung "chảnh quá" tại sự kiện Influence Asia 2017 vừa qua, được dấy lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Rất nhiều giả thiết và nghi vấn được đặt ra, fan còn soi từng chi tiết trong clip kỷ niệm 1 năm yêu nhau của Phở và SunHt được chia sẻ lên MXH vào ngày 20/4 để tìm xem lý do thật sự khiến cặp đôi lạnh nhạt với nhau trên Instagram là gì? Thậm chí, số đông còn chỉ ra chuyện Phở - Sun dường như không liên quan gì đến nhau trong suốt kỳ nghỉ lễ, mặc dù trước đây cặp đôi vẫn hay dính nhau như sam.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 2.

Sau một thời gian "tạm lánh" mạng xã hội thì Sun đã mở lại Instagram cách đây khoảng 1 tuần.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 3.

Ngày 2/5 nhiều người phát hiện trong danh sách Following của Phở không còn tài khoản của Sun.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 4.

Sun cũng đã ngừng theo dõi Phở Đặc Biệt trên Instagram. Cô nàng chỉ còn theo dõi 1 tài khoản chung của cả hai dùng để bán quần áo cũ.

Chúng tôi đã liên hệ với SunHt để biết lý do cô bạn bỏ theo dõi Phở trên Instagram. 9X trả lời: "Hiện tại mình không muốn nói gì về việc này". Trong khi đó, Phở có hồi đáp ngắn gọn: "Không có gì cả. Mình không muốn nói gì hết. Mình đang bận nhiều việc".

SunHt và Phở chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 5/2016. Từ đó đến nay, cặp đôi luôn xây dựng hình ảnh đáng yêu, hiện đại và cực trẻ trung trong giới hot-teen Việt. Một người là hot vlogger có sức ảnh hưởng hàng đầu Việt Nam, một người thì lại là hotgirl được nhiều người biết đến nhờ ngoại hình xinh xắn. Cả hai như cặp bài trùng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống. Họ có những chuyến du ngoạn đẹp như mơ mà đôi trẻ nào cũng mơ ước.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 5.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 6.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 7.

Phở và SunHt bị bắt gặp tình tứ đi xem phim tại Hà Nội, dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm - Ảnh 8.

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trước khi nghi án chia tay được dấy lên.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày