Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc" bạn đã biết chưa?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/05/2020

Góc concept mang hình dáng xe trà chanh Tea Corner tại cửa hàng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch chính là địa điểm không thể không check-in của giới trẻ Hà Nội hè này.

Mùa hè được mặc định là mùa của những chuyến đi, là mùa của biển xanh, nắng vàng, cát trắng với những album ảnh "sống ảo" lung linh đáng ghen tị. Nhưng có lẽ đối với nhiều bạn trẻ Hà Nội, hương vị mùa hè đậm đà, rực rỡ nhất chẳng nhất thiết phải gắn với chủ nghĩa xê dịch mà hiện hữu ngay ở những góc phố cổ, những tọa độ quen thuộc lâu nay đã trở thành biểu tượng của Thủ đô. Ấy là góc trà chanh Nhà Thờ rôm rả đủ thứ chuyện khi chiều mát, là sáng tinh mơ rảo bước quanh khu Hồ Gươm và thay phiên chụp ảnh OOTD cho nhau trước tòa soạn báo Hà Nội Mới, là bữa sáng với bánh mì - cà phê dung dị nhưng lại là cách nạp vitamin tích cực hiệu quả nhất…

Tòa soạn báo Hà Nội Mới - Tọa độ OOTD "huyền thoại"

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Chụp ảnh OOTD trước cửa tòa soạn báo Hà Nội Mới là "thủ tục" của hết thảy bạn trẻ Hà thành mỗi khi hè đến. Đây cũng là "hot spot" không thể bỏ lỡ của các bạn trẻ phương xa mỗi khi có dịp ghé thăm Thủ đô.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Tòa soạn báo Hà Nội Mới mang 2 tông vàng - xanh lá chủ đạo, vừa phảng phất nét vintage rất Hà Nội lại vừa ăn nhập với nhiều màu sắc trang phục khác nhau.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 3.

Nhưng để có được bức ảnh OOTD với màu sắc ăn nhập nhất, bạn hãy ưu tiên những gam màu trung tính gần với background vàng nhạt - xanh lá.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Cứ đứng trước background huyền thoại này là 100% có ảnh đẹp đó các bồ tèo ơi!

Thềm Nhà Hát Lớn - Chụp ảnh nhóm là phải đến đây!

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 5.

Muốn có bức hình chụp nhóm "chuẩn không cần chỉnh" thì các bạn trẻ đều Nhà Hát Lớn thẳng tiến. Khu vực thềm Nhà Hát Lớn được mệnh danh là "lãnh địa" của những bức hình nhóm bởi bạn và hội cạ cứng chỉ cần ngồi "chill chill" là đã ra được tác phẩm "xịn sò" rồi.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 6.

Tuyệt nhất là bạn chẳng cần lên đồ cầu kỳ, hãy cứ là chính mình với phong cách casual thoải mái, trẻ trung như áo phông - giày sneaker, sơ mi - chân váy hay váy liền rộng rãi xinh xẻo. Nhớ "phím" nhau chọn màu trang phục tương đồng để ảnh "chất" hơn nhé.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 7.
Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 8.
Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 9.

Tiệm bánh mì nhỏ xinh

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 10.

Những cửa hiệu bánh mì nhỏ xinh cũng là địa điểm chụp ảnh OOTD hay ho bất ngờ. Muốn lưu lại những bức hình "tự nhiên không diễn" thì bạn hãy ghim ngay ý tưởng này nhé.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 11.

Trà chanh Nhà Thờ

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 12.

Chiều mát mà được ngồi trà chanh Nhà Thờ hàn huyên đủ thứ chuyện trên đời với hội bạn thân thì chẳng còn gì sung sướng hơn. "Chill" với nhau là chính nhưng khi về lại còn được "bỏ túi" vài bức hình kỷ niệm tình bạn nữa.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 13.

Nhà Thờ Lớn

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 14.

Thi thoảng rủ vài đứa bạn "nhập vai" khách du lịch làm vài kiểu ảnh thật cool trước Nhà Thờ Lớn cũng là ý tưởng không tồi. Với background cổ kính này, bạn có thể mix đồ màu mè hay "all black" cũng đều ấn tượng.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 15.

Riêng hè này, ngoài những tọa độ quen thuộc trên, giới trẻ Hà thành còn có một góc "sống ảo" cực kỳ thú vị nữa, đó chính là Tea Corner mô phỏng xe trà chanh dễ thương hết nấc tại cửa hàng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch. Đây là lần đầu tiên một góc concept đáng yêu và gần gũi đến vậy xuất hiện ngay giữa một cửa hàng thời trang bề thế tại Hà Nội, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của thương hiệu Nhật Bản đối với các khách hàng Thủ đô. Tính đến nay, UNIQLO Phạm Ngọc Thạch đã khai trương được gần 3 tháng và đã chiêu đãi các fan Hà thành rất nhiều điều bất ngờ nhưng xe trà chanh Tea Corner này hẳn là món quà "nhập gia tùy tục" tuyệt vời nhất, như muốn gửi đi thông điệp UNIQLO là một phần của Hà Nội, luôn gắn kết vì những giá trị bền vững như chính tôn chỉ LifeWear của hãng.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 16.

Cửa hàng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch vốn dĩ đã nổi tiếng là có nhiều góc "sống ảo" nay lại vừa có thêm một góc "hot hit" nữa là xe trà chanh Tea Corner dễ thương hết nút.

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 17.

Đến tham quan mua sắm mà lại "thu hoạch" được vài pô hình hay ho thế này thì còn gì bằng!

Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 18.
Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 19.
Phố phường Hà Nội có cực nhiều tọa độ “hot” nhưng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch cũng vừa góp vui thêm một góc cực “độc bạn đã biết chưa? - Ảnh 20.

Tranh thủ dịp cuối tuần này ghé UNIQLO Phạm Ngọc Thạch để check in góc "sống ảo" xinh xắn quá đỗi này thôi bạn ơi!

*Tất cả trang phục đến từ thương hiệu thời trang UNIQLO.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày