"Phó Hằng" Hứa Khải gây tranh cãi khi tỏ thái độ bất kính, "nói leo" tiền bối ngay trên sóng livestream?

KYLIE, Theo Helino 17:53 04/09/2018

"Phó Hằng" Hứa Khải vướng vào lùm xùm mới, lần này liên quan đến việc bất kính với tiền bối trên sóng livestream.

Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", "Phó Hằng" Hứa Khải trở thành mỹ nam vụt sáng được yêu thích nhất mùa hè này. Từng bài phỏng vấn, từng bức ảnh sự kiện đều được dân tình lôi ra mổ xẻ và phân tích.

Phó Hằng Hứa Khải gây tranh cãi khi tỏ thái độ bất kính, nói leo tiền bối ngay trên sóng livestream? - Ảnh 1.

Ngày hôm qua, một netizen bất ngờ tìm lại được bài phỏng vấn được phát sóng livestream. Hứa Khải bị tóm gọn khoảnh khắc gây tranh cãi, bất kính khi bậc tiền bối đang nói chuyện, chia sẻ thì "chen miệng nói leo". Thực tế, đây là lời nói riêng tư của anh với nữ diễn viên Bạch Lộc đứng kế bên, song vì không bỏ mic ra xa nên lời của Hứa Khải nhanh chóng bị thu vào và phát ra tiếng rất rõ ràng.

Hứa Khải và khoảnh khắc "nói leo" gây tranh cãi

Trong clip, khi nam diễn viên tiền bối đang chia sẻ về việc nhiều diễn viên trẻ bây giờ không thể chịu được khổ sở, thì giọng của Hứa Khải chen vào: "Tôi sắp bị ép đến chết rồi" vang lên giữa lúc diễn viên gạo cội kia chưa kịp nói hết câu. Sáng ngày hôm nay, cụm từ "Tôi sắp bị ép đến chết" trở thành trending topic đứng thứ nhất trên Weibo. Trong khi nhiều người cho rằng phản ứng của Hứa Khải dễ thương và đáng yêu, thì nhiều bình luận chỉ trích nam diễn viên 9X không tôn trọng người khác, bất lịch sự: "Tôi thấy đây là ví dụ rõ nhất cho việc diễn viên không chịu được khổ. Người khác chưa nói xong đã phải chen vào", "Câu anh ta nói là lời than vãn phải không", "Từ từ cho người ta nói hết câu, rồi anh sẽ đến phần mà",...

Phó Hằng Hứa Khải gây tranh cãi khi tỏ thái độ bất kính, nói leo tiền bối ngay trên sóng livestream? - Ảnh 3.

Nguồn: WeiboTIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày