Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà (Nha Trang) xin lỗi công dân Trần Văn Em

Thái Bình, Theo VOV 20:47 22/07/2021

Ngày 22/7, Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã đến gặp anh Trần Văn Em - người bị Tổ công tác của phường tạm giữ xe và giấy tờ cá nhân trong clip “Bánh mì không phải là hàng thiết yếu” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Ông Trần Lê Hữu Thọ, Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã nói chuyện và xin lỗi anh Trần Văn Em về cách hành xử, giải quyết của ông trong vụ việc vừa qua. Bản thân ông cũng đã nhìn nhận, tự kiểm điểm sai sót trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch, coi đây là bài học sâu sắc của cá nhân mình.

Anh Trần Văn Em nhận lời xin lỗi của ông Thọ và mong muốn những lùm xùm trong câu chuyện này sẽ kết thúc tại đây.

Trước đó, ngày 20/7, lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố Nha Trang cũng đã đến công trình dự án để trực tiếp trao thư xin lỗi của Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang cho công dân Trần Văn Em.

Cũng trong ngày 20/7, sau khi nhận được thông tin nam công nhân này bị nhà thầu của dự án Vega City Nha Trang cho nghỉ việc, đại diện chủ đầu tư dự án đã liên hệ với anh Trần Văn Em và bố trí công việc phù hợp với năng lực để ổn định cuộc sống.

Hiện, anh Trần Văn Em làm việc cho chủ đầu tư thay vì cho nhà thầu phụ như trước đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm